Giá vé máy bay đi Gold Coast của Tiger Airways

Giá vé máy bay đi Gold Coast của Tiger Airways

 

 

 Giá vé máy bay đi Gold Coast (bờ biển vàng) tại Duy Đức chỉ có giá 263usd, để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của Quý khách hãy liên hệ sớm với  Giá vé máy bay đi Gold Coast để có giá thấp nhất, chuyến bay an toàn nhất.

Thành phố du lịch Gold Coast

Gold Coast nổi tiếng là một thành phố du lịch với nhiều bãi biển đẹp và là thiên đường của các môn thể thao biển.

Các chuyến bay của Tiger Airways đến Bờ biển vàng TR2323, TR2325, TR2329 sẽ đưa Quý khách tới Gold Coast với chi phí thấp mà không có hãng hàng không nào rẻ bằng.

Giá vé máy bay đi Gold Coast là giá 1 lượt, chưa bao gồm thuế và phí. Quý khách phải tạm dừng ở singapore ít giờ để nối chuyến tới Gold Coast.

Để đi được tới Gold Coast (bờ biển vàng) của Úc Quý vị phải có visa để nhập cảnh nước bạn. Đặt vé máy bay đi Gold Coast tại Duy Đức quý khách sẽ được tư vấn tận tình, giao vé tận nơi theo yêu cầu.

Ngao du Bờ biển vàng siêu đẹp tại Úc

Đúng như tên gọi Gold Coast ( bờ biển vàng), bờ biển nơi đây dài hơn 32 km, trải đầy cát vàng, được xem là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Bởi vậy mới có câu “đến Úc mà chưa đến Gold Coast, coi như bạn chưa biết gì về Úc”.

Gold Coast còn mang đến cho các du khách niềm hãnh diện khi từng đến nơi này. Bất cứ ai nói được câu “Tôi đã đến Gold Coast”, có nghĩa là họ đã khẳng định họ chính là du khách sành điệu. Chị Nguyễn Thị Long-một Việt kiều đã định cư ở Úc hơn 30 năm bảo: Nếu như Melborne có khí hậu như miền Bắc nước ta, mùa hè rất nóng và mùa đông cũng cực lạnh, thì ở Gold Coast, thời tiết dịu dàng như miền Nam Việt Nam vậy, mát mẻ quanh năm.

Vào những năm 1920, Gold Coast chỉ là làng chài nhỏ, đến khoảng sau năm 1950, nơi này mới xuất hiện quán bar đầu tiên. Bắt đầu từ năm 1952, khi tiểu bang Queensland cho phép xây dựng những tòa nhà cao tầng và kêu gọi đầu tư nước ngoài vào ngành du lịch với nhiều ưu đãi thì nhiều doanh nhân Nhật Bản đã đẩy mạnh đầu tư vào nơi này.

Để biến Gold Coast là thành phố du lịch, tất cả, từ con đường chính Surfers Paradise (nơi được coi là thiên đường mua sắm), hay những khu vui chơi giải trí Sea World, Movie World, Dream World, Snow Centre…với những trò chơi cảm giác mạnh, những show diễn mang nội dung giới thiệu nền văn hóa, con người nước và thổ dân Úc … tất cả đều lấy đối tượng khách du lịch làm trọng tâm.

Nhằm biến Gold Coast trở thành nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa thì một trong những biện pháp bảo đảm môi trường trong sạch được địa phương này đặt lên hàng đầu.

Tất cả các dự án đầu tư không được xâm hại đến cảnh quan thiên nhiên, đặc biệt là khu rừng nguyên sinh Wildlife nổi tiếng bảo tồn nhiều loài thú quý như kangaroo, chó sói dingo, sếu đầu đỏ, gấu koala…

Theo đó, trước khi hạ cánh, tất cả các máy bay đều phải khử trùng và thực phẩm không đóng gói đều phải vứt vào thùng rác ngay cửa sân bay. Ngay cả những việc tưởng chừng nhỏ bé như hút thuốc lá nơi công cộng cũng được quy định hết sức nghiêm ngặt.

Tại những điểm công cộng đều có đặt thùng rác, nhưng chỉ những thùng rác nào trên nắp có ghi “ Cigarettes”, nơi đó mới là điểm được hút thuốc, những ai cố tình hút thuốc ở điểm khác hoặc vứt đầu mẩu thuốc ra nơi công cộng sẽ bị phạt 50 USD.

Chính nhờ những biện pháp này nên từ một làng chài nhỏ bé, sau mấy chục năm phát triển đến nay Gold Coast là thành phố lớn thứ 6 ở Uc, tính theo dân số thì thành phố này là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh ở Úc.

Mặc dù số lượng dân không đôngnhưng do nền kinh tế của thành phố dựa trên du lịch từ ngoại quốc nên nửa triệu người dân ở nơi này đa phần đều làm trong các ngành liên quan đến du lịch. Trong năm 2008, cả thành phố đã đón được 4 triệu lượt khách du lịch, tính ra mỗi người dân Gold Coast đón được 8 du khách, một con số mà không phải bất cứ khu du lịch nào cũng có được.

Để đón được lượng khách khổng lồ như vậy, tại khu trung tâm thành phố Gold Coast không có bất cứ khu nhà nào dành cho công sở hoặc nhà dân mà hoàn toàn chỉ có resort, khách sạn, nhà ngủ (mỗi người thuê một giường trong một phòng lớn).

Ngoài ra, còn có rất nhiều tòa nhà (có những tòa nhà cao trên 50 tầng) dành cho các gia đình thuê để nghỉ ngơi trong dịp mùa xuân và mùa hè. Như vậy có thể thấy lượng phòng rất nhiều, thế nhưng thực tế để có phòng lưu trú ở đây vào mùa xuân, mùa hè (từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau) khách phải đặt trước… 7 tháng.

Tổng đài book vé máy bay đi Gold Coast nước Úc

Mua vé máy bay đi Gold Coast vui lòng liên hệ :

0916 234072 – 0916 134072

0918 234072 – 0912 134072

Vé máy bay đi Gold Coast – Vé máy bay Duy Đức

Giá vé rẻ tới Gold Coast – đặt vé đi bờ biển vàng

Vé máy bay Tiger Airways đi Gold Coast tại Duy Đức cam kết giá rẻ nhất.

 

Nhấn Like