Giá vé máy bay đi Hyderabad Ấn Độ của Tiger Airways

Giá vé máy bay đi Hyderabad Ấn Độ của Tiger Airways

Thành phố Hyderabad India

Hyderabad là một thành phố ở phía nam Ấn Độ, thủ phủ của bang Andhra Pradesh, bên sông Mūsi. Thành phố Hyderabad là một trung tâm hành chính và thương mại.

Thành phố cũng là trung tâm công nghiệp với các ngành sản xuất: bông, lụa, hàng dệt, thuốc lá, giấy, đồ gốm và kính. Phía bên hữu ngạn của con sông là phố cổ. Dân số thành phố:3.632.094 người, còn dân số vùng đô thị là 6.112.250 người. 

Giá vé máy bay đi Hyderabad ấn độ (Thành phố đá trắng) tại Duy Đức chỉ có giá 144usd, để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của Quý khách hãy liên hệ sớm với  Giá vé máy bay đi Hyderabad ấn độ để có giá thấp nhất, chuyến bay an toàn nhất.

Hyderabad nổi tiếng là một thành phố du lịch với nhiều bãi biển đẹp và là thiên đường của các môn thể thao biển.

Cách chuyến bay đến Hyderabad của Tiger Air

Các chuyến bay của Tiger Airways đến Thành phố đá trắng TR2323, TR2325, TR2333 sẽ đưa Quý khách tới Hyderabad ấn độ với chi phí thấp mà không có hãng hàng không nào rẻ bằng.

Giá vé máy bay đi Hyderabad ấn độ là giá 1 lượt, chưa bao gồm thuế và phí. Quý khách phải tạm dừng ở singapore ít giờ để nối chuyến tới Hyderabad ấn độ.

Để đi được tới Hyderabad (Thành phố đá trắng) của Ấn độ Quý vị phải có visa để nhập cảnh nước bạn. Giá visa đi Ấn Độ tại Duy Đức 100usd, chỉ cần passport gốc còn hạn trên 6 tháng + 2 tấm hình 4X6 ( thời gian làm 9 ngày)

Đặt vé máy bay đi Hyderabad Ấn Độ của Tiger Air

 

Đặt vé máy bay đi Hyderabad ấn độ tại Duy Đức quý khách sẽ được tư vấn tận tình, giao vé tận nơi theo yêu cầu.

Thủ phủ bang Andhra Pradesh sẽ đón năm 2013 bằng những sự kiện gợi nhớ những vinh quang trong quá khứ. Từ thế kỷ thứ 16, Hyderabad nổi tiếng khắp nơi khi là trung tâm buôn bán kim cương và tập trung vô số cung điện lộng lẫy của các bậc vương giả.

Ngày nay, Hyderabad là một trong những thành phố lớn nhất Ấn Độ và là trung tâm hành chính, thương mại cùng các ngành công nghiệp sản xuất của bang Andhra Pradesh. Thời gian gần đây, chính quyền Hyderabad đã phục hồi nhiều cung điện, di tích trong khu vực phố cổ.

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi Ấn độ với mức giá ưu đãi nhất dành cho các khách hàng khi mua vé tại đại lý của chúng tôi !

Hotline book vé máy bay đi Ấn Độ

Mua vé máy bay đi Hyderabad vui lòng liên hệ :

0918 234072 

Vé máy bay đi Hyderabad – Ve may bay di an do

Giá vé rẻ tới Ấn độ- đặt vé đi thành phố đá trắng
Du lịch Hyderabad – Khám phá sự huyền bí

Vé máy bay Tiger Airways đi Hyderabad tại Duy Đức cam kết giá rẻ nhất.

Nhấn Like