Vé máy bay đi Hy Lạp hãng Tiger Air

Vé máy bay đi Hy Lạp hãng Tiger Air

Hy Lạp (Athens) là quốc gia duy nhất thuộc vùng Châu Âu được hãng Tiger Air chọn là nơi khai thác và vận hành các chuyến bay. Tuy hiện tại chưa chính thức khai trương các đường bay sang Hy Lạp nhưng hãng Tiger Air này đang lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ gần như hoàn chỉnh, trong thời gian tới hãng này sẽ chính thức phục vụ các đường bay từ các nước Châu Á sang Athens Hy Lạp.
Vé máy bay đi Athens Greece Hy Lạp hãng Tiger Air

Đặt vé máy bay đi Athens Greece Hy Lạp hãng Tiger Air

Hiện tại trên hệ thống hãng Tiger Air đã cập nhật hành trình bay sang Greece Hy Lạp. Đối với các chặng bay từ Việt Nam sang Hy Lạp bạn có thể lựa chọn khởi hành các chặng bay từ TPHCM và từ Hà Nội.
Ngay khi có chi tiết chặng bay sang Athens Greece thì đại lý Tiger Air Duy Đức chúng tôi sẽ cập nhật cho quý khách được rõ hơn.
Tư vấn đặt mua vé máy bay đi Hy Lạp hãng Tiger Air gọi: 0906 099 992

Thông tin về sân bay Athens Hy Lạp

Sân bay quốc tế của Hy Lạp nằm gần ngoại ô Athens của Spata, là sân bay lớn và đông đúc nhất Hy Lạp. Sân bay này bắt đầu hoạt động ngày 29 tháng 3 năm 2001, đây là sân bay dân sự phục vụ thành phố Athens và vùng Attica.
✪ Địa chỉ: Attiki Odos, Spata Artemida 190 04, Hy Lạp
✪ Độ cao: 94 m
✪ Mã: ATH
✪ Điện thoại: +30 21 0353 0000
Athens Greece là sân bay quốc tế lớn nhất tại Hy Lạp, chọn mua vé máy bay đi Hy Lạp hãng Tiger Air hứa hẹn cho bạn có được những hành trình bay giá tiết kiệm nhất!
Vé máy bay đi Athens Greece Hy Lạp hãng Tiger Air

Thông tin du lịch Hy Lạp

Hy Lạp nằm ở phía Nam bán đảo Balkan của Châu Âu, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Thế giới. Hy Lạp vốn là đất nước của các vị thần. 
Vé máy bay đi Athens Greece Hy Lạp hãng Tiger Air
Hy Lạp được biết đến với rất nhiều di tích cổ, những ngôi làng tuyệt đẹp, bãi biển đầy nắng, các món ăn ngon và không khí thân thiện, Hy Lạp từ lâu đã nằm trong danh sách điểm đến du lịch hàng đầu của châu Âu. 
Hy Lạp được tạo thành từ một lục địa miền núi và hàng trăm hòn đảo mà mỗi nơi đều mang vẻ đẹp riêng, phong cảnh tuyệt đẹp, di tích lịch sử độc đáo, cuộc sống về đêm nhộn nhịp và các lễ hội văn hóa thú vị.
Vé máy bay đi Athens Greece Hy Lạp hãng Tiger Air
Chúng ta sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những đền thờ cổ kính, trang nghiêm như đền Parthenon với lối kiến trúc điêu khắc từ đá cẩm thạch.
Bên cạnh đó thủ đô Athens cũng là nơi mua sắm và tham quan lí tưởng cho du khách. Đồng thời những món quà mỹ phẩm hay những món ăn mang hương vị Châu Âu được chế biến kèm với cây oliu nổi tiếng cũng là điều nhấn đáng nhớ của Hy Lạp.
Vé máy bay đi Athens Greece Hy Lạp hãng Tiger Air
✈ Rinh ngay những chiếc vé máy bay TPHCM đi Athens Greece, vé máy bay Hà Nội đi Athens Greece, vé máy bay đi Hy Lạp giá rẻ hãng Tiger Air tại đại lý Duy Đức ngay khi có nhu cầu.
Nhấn Like