Vé máy bay đi Kochi Tigerair Ấn độ

           Vé máy bay đi Kochi Tigerair Ấn độ

Cochin, hay cũng gọi Kochi, là thành phố cảng ở Tây Nam Ấn Độ, ở bang Kerala, bên Biển Ả Rập. Cochin nằm ở phía Bắc của một dải đất hẹp dài khoảng 19 km và rộng ít hơn 1,6 km ở nhiều địa điểm và bị chia ra khỏi lục địa bởi các vịnh nhỏ và các cửa sông chảy từ dãy núi Ghats phía Tây.

Trong mùa mưa thì các vịnh lạch nhỏ và cửa sông này có các dòng nước cuồn cuộn chảy còn trong mùa khô một vài nơi chỉ còn sâu ít hơn 61 cm. Do đó, cảng của Cochin chỉ hoạt động các tháng 5 đến tháng 8. Vào mọi lúc, các tàu lớn phải thả neo cách bờ biển 4 km.

between 1632 and 1648, Agra, India — Camels and riders outside the Taj Mahal — Image by © Doug Pearson/JAI/Corbis

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Cochin là trung tâm cảng quan trọng nhất của bờ biển Malabar, là một trung tâm sản xuất dầu dừa của bang này. Gạo thì được nhập khẩu còn các sản phẩm từ dừa được xuất khẩu. Cochin cũng là có các ngành lớn khác như: đóng tàu, nhà máy gỗ, đánh bắt hải sản, sản xuất thảm xơ dừa. Dân số năm 2001: 596.473. Dân số vùng đô thị là 1.463.000 người.

Để tiết kiệm chi phí cho Quý khách và thư giãn một không gian thoải mái tại Ấn độ,  Quý khách hãy nhanh tay chọn cho mình một hãng giá rẻ nhất, an toàn nhất. Hãy liên hệ vé máy bay đi Kochi Tigerair Ấn độ bảo đảo giá rẻ nhất.

Kochi là một thành phố quyến rũ nằm phía nam Ấn Độ với nền văn hoá pha trộn giữa Anh, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Ả Rập và Do Thái, ảnh hưởng từ quá khứ thuộc địa của thành phố này.

Rất nhiều du khách đến Kochi để cảm nhận không khí hài hoà và không gian rộng mở. Nơi đây nổi tiếng với bãi biển xinh đẹp, những tòa nhà chọc trời và phong cảnh đầy cảm hứng, cũng như những tài nguyên vô giá của địa phương đóng góp cho nền kinh tế Ấn Độ.

Hành trình bay giá rẻ tốt nhất của Tigerair là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn có mong muốn du lịch tới Kochi với chi phí thấp 1 lượt chỉ có 170usd

Giá vé máy bay đi Kochi Tigerair Ấn độ xuất phát từ Hồ Chí Mính :

Vé máy bay đi Kochi Tigerair từ Ấn độ về Hồ Chí Minh :

Quý khách tham quan nước ngoài vui lòng liên hệ Vé máy bay đi Kochi Tigerair Ấn độ.

Vé máy bay đi Kochi Tigerair Ấn độ được bán tại Duy Đức với giá mềm nhất các hãng.

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi Ấn độ với mức giá ưu đãi nhất dành cho các khách hàng khi mua vé tại đại lý của chúng tôi !

Đặt vé máy bay đi Kochi của Tiger Airways giá rẻ tại Duy Đức cam kết giá rẻ nhất
Giá vé máy bay đi Kochi – đặt vé máy bay đến Kochi
Giá rẻ của Tiger Airways đi Kochi – Văn phòng đặt vé may bay Kochi
Du lịch Kochi của Tiger Airways giá rẻ nhất

Nhấn Like