Vé máy bay đi Maldives hãng Tiger Air

Vé máy bay đi Male Maldives hãng Tiger Air

Nhắc đến điểm du lịch lừng danh như Maldives thì không ai trên thế giới lại không biết đến, đây là một quần đảo vùng Ấn Độ Dương; đồng thời cũng là quốc gia có dân số ít nhất vùng Châu Á. Đam mê du lịch thiên đường Male Maldives bạn nên mạnh dạn book ngay cho mình cùng người thân những chiếc vé máy bay đi Maldives ngay khi có dịp nhé!
Vé máy bay đi Maldives hãng Tiger Air

Đặt vé máy bay đi Male Maldives hãng Tiger Air

Bay đến thành phố Male thuộc Maldives bạn có thể lựa chọn hãng bay Tiger Air – nếu muốn có được một hành trình rẻ và siêu tiết kiệm.
Tại Việt Nam bạn có thể chọn mua vé máy bay đi Maldives hãng Tiger Air cho hành trình bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM và sân bay Nội Bài thủ đô Hà Nội.
Sở hữu vé máy bay đi Maldives hãng Tiger Air quý khách có thể liên hệ về đại lý vé máy bay Duy Đức bất kỳ lúc nào bạn cần nhé!

Đôi nét về sân bay Maldives

✪ Đến với tiểu quốc Maldives bạn sẽ book ngay chiếc vé máy bay đến thành phố thủ đô Male, tại đây chính là sân bay Quốc tế Ibrahim Nasir (trước đây có tên là Sân bay Hulhulé). 
✪ Sân bay này nằm trên đảo Hulhulé tại phía bắc đảo vòng Malé, gần đảo Malé (đảo Malé – còn gọi là đảo Male).
✪ Sân bay này được khai trương ngày 12 tháng 4 năm 1966 và được đổi tên ngày 11 tháng 11 năm 1981.
✪ Sân bay này thuộc quản lý về mặt hành chính và tài chính của một công ty độc lập có tên Maldives Airports Company Limited (MACL), một công ty có hội đồng quản trị do tổng thống Maldives bổ nhiệm.

Giá vé máy bay đi Male Maldives của Tiger Air

Male được biết đến là thành phố lớn nhất quần đảo Maldives, đồng thời cũng là thủ đô của quốc gia này. Giờ đây du khách Việt có thể ghé thăm vùng đất tiên cảnh này vô cùng dễ dàng, hãy cùng tổng đài Tiger Air tham khảo mức giá tổng quan cho hành trình bay đến Male Maldives nhé!
Giá vé máy bay đi Maldives hãng Tiger Air
✬ Mức giá được cập nhật ngay thời điểm hiện tại
✬ Giá vé chưa bao gồm thuế phí và áp dụng cho 1 chặng bay
✬ Hành khách được mang theo 10kg hành lý xách tay
✬ Nếu cần quý khách có thể mua thêm gói hành lý ký gửi (mua tại thời điểm book vé để có giá tốt)
✬ Nên book vé xa ngày bay để có được mức phí hợp lý
Vé máy bay đi Maldives hãng Tiger Air

Đại lý bán vé máy bay đi Male Maldives hãng Tiger Air

Phòng vé Duy Đức với văn phòng hãng đặt tại các quận trong nội thành Sài Gòn, là nơi chính thức thay mặt hãng giúp mọi người săn ngay những chiếc vé máy bay đi Male Maldives giá tốt nhất.
✔ Luôn hỗ trợ book vé quốc tế theo yêu cầu, tư vấn chi tiết chặng bay, đưa ra lời khuyên bổ ích cho hành trình và hỗ trợ tờ khai hải quan trên từng chặng bay
 Xuất hóa đơn đỏ trên từng đường bay xuyên Việt của Tiger Air và cam kết mọi thủ tục, thông tin hợp pháp nhất
✔ Tổng đài Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992
Xem tin quốc tế liên quan:
Nhấn Like