Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền?

Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh bậc nhất thế giới. Nếu như phải dùng từ ngữ nào đó để mô tả về đất nước Singapore, ngôn từ đó chỉ có thể là “độc đáo”. Là một thành phố năng động với nhiều nét tương phản và màu sắc sinh động, bạn sẽ tìm thấy nơi đây sự pha trộn hài hoà giữa văn hoá, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Luôn luôn tràn đầy sức sống, đảo quốc năng động nhỏ bé ở vùng Đông Nam Á này tiêu biểu cho tinh hoa của cả hai nền văn hoá phương Đông & phương Tây.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không cung cấp các tấm vé máy bay giá rẻ đến Singapore từ Việt Nam với giá vé rẻ và phù hợp với túi tiền của nhiều tầng lớp trong xã hội. Thông thường hãng bay được lựa chọn nhiều nhất dành cho các tín đồ săn vé máy bay giá rẻ là hãng Tiger Air với giá vé dao động từ 35 USD trở lên, tuy nhiên khi có các chương trình khuyến mãi thì giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều, chì từ 5 USD đến 20 USD, thậm chí nếu trúng ngay mùa khuyến mãi lớn, quý khách còn có thế săn được các tấm vé giá rẻ chỉ 0 USD mà thôi.


Vé máy bay đi Singapore bao nhiều tiền?

Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietjet Air cũng vừa khai trương đường bay đến Singapore, vì thế cũng tung ra rất nhiều tấm vé giá rẻ để thu hút nhiều du khách đặt mua vé cho đường bay mới này với các dao động giá vé từ 320,000 VNĐ mà thôi. Quý khách còn có thêm nhiều sự lựa chọn với các hãng bay khác như Lion Air giá vé đi Singapore từ 80 USD, hãng Singapore Airlines với giá vé tầm chừng 70 USD khi áp dụng cho các chương trình khuyến mãi, và còn vô số vé giá rẻ khác đến Singapore mà nếu như biết nắm bắt đúng thời điểm và liên hệ nhanh chóng với nhân viên Duy Đức thì chắc chắn rằng quý khách sẽ sở hữu dễ dàng tấm vé du lịch đến Singapore.

 

Hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi qua số 0906 099992 hoặc truy cập website www.tigerairway.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết cùng mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất so với tất cả các đại lý khác.

Nhấn Like