Vé máy bay đi Singapore tháng 10

Vé máy bay đi Singapore tháng 10

Những năm trở lại đây nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Singapore của người dân Việt đang ngày càng tăng vọt khiến nhiều đại lý cung ứng vé máy bay được mở rộng khắp nơi trên toàn lãnh thổ Việt. Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá gốc uy tín thì quý khách hàng cần liên hệ đến những đãi lý bán vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không, vụ thể là các hãng như Tiger Air, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet air, Silk Air, Thai Airways, China Airlines, Etihad Airways, Asian Airlines, Air Asia…

Vé máy bay đi Singapore tháng 10 hãng Tiger Air

Trong đó, hãng hàng không chuyên cung ứng vé máy bay đi Singapore giá rẻ và có chất lượng phục vụ tốt được khách hàng đánh giá cao nhất chính là Tiger Air, đây là hãng hàng không giá rẻ quốc tế có trụ sở chính đặt tại sân bay Changi Singapore từ nhiều năm nay.

Do vậy, hôm nay đại lý vé máy bay Duy Đức chúng tôi (hiện là phòng vé chính thức Tiger Air – phòng vé cấp 1 tất cả các hãng hàng không hiện nay) sẽ giới thiệu đến mọi người thông tin chi tiết nhất về những chiếc vé máy bay sang Singapore từ hãng Tiger Air này.

Như những lần trước, chúng tôi đã cập nhật thông tin và bảng giá vé máy bay đi Singapore tháng 6, vé máy bay đi Singapore tháng 7, vé máy bay đi Singapore tháng 8, vé máy bay đi Singapore tháng 9. Nay đại diện hãng bay Tiger Air, chúng tôi xin đưa ra thông tin về vé máy bay đi Singapore tháng 10, bảng giá vé máy bay đi Singapore tháng 10, giá vé máy bay đi Singapore tháng 10 từ Tiger Air để quý khách hàng tham khảo!

Hãng bay

Hành trình bay

Giá vé

Thời gian

 

Tiger Air

TP.HCM

Singapore

39 USD

 

 Tháng 10

Singapore

Hồ Chí Minh

29 USD

Hà Nội

Singapore

55 USD

Singapore

Hà Nội

55 USD

Giá vé máy bay đi Singapore tháng 10 hãng Tiger Air

 

Chuẩn bị cho chuyến bay đi Singapore trong khoảng tháng 10 thì ngay bây giờ chính là thời điểm lý tưởng để bạn có cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay đi Singapore giá tiết kiệm nhất.

Hiện tại vào tháng 10 hãng Tiger Air đang có chương trình khuyến mãi cực hot cho khách hàng Việt, cụ thể như: vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 39 usd – vé máy bay Singapore về Sài Gòn giá 29 usd. Ngoài ra, trong tháng 10 tới hãng Tiger Air cũng đồng thời tung vé máy bay giá rẻ bay chặng Nội Bài như sau: vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá 55 usd – vé máy bay Singapore về Hà Nội giá cũng chỉ 55 usd!

Vé máy bay đi Singapore tháng 10 hãng Tiger Air

Săn vé rẻ – du lịch thả ga – tung hoành đất Singapore cùng hãng Tiger Air ngay từ bây giờ nhé. Cơ hội đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ sẽ phân bổ cho tất cả mọi người, lưu ý rằng vé khuyến mãi là “hữu hạn” nên khi đang có ý định du hí xứ này thì bạn không nên bỏ qua vé máy bay đi Singapore tháng 10 khuyến mãi của Tiger Air nhé!

Nhấn Like