Vé máy bay đi Singapore tháng 8 - Giá vé Tiger Airways - Tigerairway.vn

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Vé máy bay đi Singapore tháng 8 - Giá vé Tiger Airways - Tigerairway.vn Số Người Online: 31
Vé máy bay đi Singapore tháng 8 - Giá vé Tiger Airways - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 1185
Vé máy bay đi Singapore tháng 8 - Giá vé Tiger Airways - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 3356777


Bảng giá vé máy bay đi Singapore tháng 8

 

 

Vé máy bay đi Singapore tháng 8, vé máy bay đi Singapore tháng 8 giá rẻ, bảng giá vé máy bay đi Singapore tháng 8 giá tốt nhất là những gì mà khách hàng luôn muốn biết khi họ chuẩn bị có một chuyến sang Singapore trong khoảng thời gian này.

 

Không những chỉ muốn biết chi tiết bảng giá vé máy bay đi Singapore tốt nhất trong tháng 8 mà người dân còn khao khát muốn biết toàn bộ bảng giá vé máy bay đi Singapore trong tháng 7 này và chi tiết bảng giá vé máy bay đi Singapore trong tháng 9, tháng 10, tháng 11, tháng 12.

 

vé máy bay đi Singapore tháng 8

Vé máy bay đi Singapore tháng 8 mới nhất

 

Hiểu rõ những mong muốn đó của khách hàng nên tổng đại lý vé máy bay Duy Đức chúng tôi luôn cố gắng cập nhật giá vé đi Singapore từ các hãng để quý khách hàng có thể tham khảo và chọn cho mình một hành trình bay tuyệt vời như mong đợi.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore tháng 8 hãng Tiger Air

Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu về hãng hàng không Tiger Air; bởi đây là hãng chuyên khác thác những đường bay đi Singapore và ưu đãi mức giá siêu rẻ cho kiều bào khắp các quốc gia vùng Châu Á - Châu Úc có nhu cầu bay đến Singapore. Tại thị trường Việt Nam, hãng Tiger Air này khai thác 2 đường bay chính đến sân bay Changi Singapore đó là: chặng bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) và chặng bay khởi hành từ Hà Nội (sân bay Nội Bài).

 

Hãng bay

Hành trình bay

Giá vé

Thời gian

 

Tiger Air

TP.HCM

Singapore

41 USD

 

Tháng 8

Singapore

Hồ Chí Minh

41 USD

Hà Nội

Singapore

62 USD

Singapore

Hà Nội

65 USD

Bảng giá vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air tháng 8

 

Bảng giá vé máy bay đi Singapore tháng 8 các hãng bay hiện nay

Ngoài Tiger Air ra thì còn có khá nhiều hãng hàng không khác khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Singapore, ví như bạn có thể chọn mua vé máy bay đi Singapore từ hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Singapore Airlines, Silk Air, Air Asia, Thai Airways....

Sau đây, đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không - đại lý vé máy bay Duy Đức chúng tôi xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Singapore tháng 8 từ các hãng bay chính đi Singapore hiện nay.

 

Hãng bay

Hành trình bay

Giá vé

Thời gian

Singapore Airlines

 

TP.HCM => Singapore

2,250,000 vnd

 

 

Tháng 8

Vietnam Airlines

1,750,000 vnd

Vietjet Air

980,000 vnd

Jetstar Airlines

900,000 vnd

Singapore Airlines

 

Hà Nội => Singapore

2,990,000 vnd

Vietnam Airlines

2,500,000 vnd

Vietjet Air

1,250,000 vnd

Jetstar Airlines

1,200,000 vnd

Bảng giá vé máy bay đi Singapore các hãng hàng không hiện nay

 

Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ tháng 8 tại tigerairway.vn

Rinh ngay vé máy bay đi Singapore giá rẻ tháng 8 hãng Tiger Air và đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ từ các hãng bay hiện nay hãy liên hệ nhanh về đại lý vé máy bay Duy Đức của chúng tôi. Luôn cập nhật hành  trình bay và giá vé sang Singapore mỗi ngày để phục vụ nhu cầu xuất ngoại của người Việt Nam. 

Mọi thủ tục sang Singapore, vé máy bay đi Singapore, những điều cần thiết cho chuyến du hành sang Singapore của bạn hãy để đại lý Tiger Air chúng tôi thay bạn hoàn thành. Khi cần sở hữu vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất hãy liên hệ phòng vé Tiger Air, phòng vé Duy Đức qua hotline sau: 0908 380 888 - 0906 099 992!

In Gửi bạn bè
Các Bài Viết Khác