Vé máy bay đi Thiruvananthapuram Ấn Độ của Tiger Airways

Vé máy bay đi Thiruvananthapuram Ấn Độ của Tiger Airways

Đại lý chính thức của Tiger Airways chuyên vé đi Perth

Duy Đức là đại lý chính thức của Tiger Airways luôn cập nhật giá khuyến mãi trên web site, hơn nữa Duy Đức còn giới thiệu thêm các đường mới cho khách hàng thuận lợi đặt mua giá vé rẻ.

Vé máy bay đi Thiruvananthapuram Ấn Độ của Tiger Airways được bán tại Duy Đức với giá cạnh tranh chỉ có 131usd cho hành trình từ Hồ Chí Mình đi Ấn độ.

Thành phố Thiruvananthapuram

Thiruvananthapuram cũng gọi là Trivandrum, là thủ phủ bang Kerala và quận Thiruvananthapuram của Ấn Độ. Thành phố này nằm ở bờ biển phía tây của Ấn Độ, gần cực nam của đại lục.

Thành phố này được Mahatma Gandhi gọi là “thành phố thường xanh của Ấn Độ”, đây là thành phố có địa hình đặc trưng của đồi thấp ven biển và các thung lũng thương mại. Dân số theo điều tra năm 2001 là 745.000 người, là thành phố đông dân nhất ở bang này. Dân số vùng đô thị khoảng 1 triệu người.

Thành phố có nhiều tòa nhà chính quyền bang, là trung tâm chính trị của bang này. Trivandrum cũng là trung tâm học vấn của bang với nhiều trường đại học như Đại học Kerala và các tổ chức nghiên cứu công nghệ, trong đó nổi bật nhất là Trung tâm Không gian Vikram Sarabhai (VSSC) và Technopark.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hãng hàng không Tiger Airways được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng vì họ luôn nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất với giá vé rẻ bất ngờ.

Vé máy bay đi Thiruvananthapuram Ấn Độ của Tiger Airways hiện đang được bán tại Văn phòng đặt vé Duy Đức. Điểm khởi hành Sài Gòn và Hà nội.

Đặt Vé máy bay đi Thiruvananthapuram Ấn Độ

Khách ở sài gòn đặt Vé máy bay đi Thiruvananthapuram Ấn Độ  Duy Đức sẽ giao vé tận nơi miễn phí. Khách ở Hà Nội và các tỉnh đặt Vé máy bay đi Thiruvananthapuram Ấn Độ vui lòng chuyển khoản cho Duy Đức, chúng tôi sẽ gởi vé qua mail, chuyển phát nhanh cho Quý khách.

Mỗi ngày có 2 chuyến bay khởi hành lúc 9h10 và 13h20. Giá vé dành cho hành khách xuất phát từ Sài thành là 131 USD, giá  một lượt chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Tất cả các chuyến bay trên sẽ quá cảnh ở Singapore, nơi đặt trụ sở chính của Tiger Airways.

Để mua được vé càng rẻ, bạn cần phải đặt càng sớm. Nhanh tay gọi điện đến số Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992 để được vé rẻ nhé!

Duy Đức là đại lý chính thức  vé máy bay của Tiger Airways tại Việt Nam. Các loại vé máy bay đi Thiruvananthapuram từ hai địa điểm trên đang được bán tại Duy Đức.

Đặt vé máy bay đi Thiruvananthapuram Ấn độ tại đại lý chính thức để được hưởng các ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi Ấn độ với mức giá ưu đãi nhất dành cho các khách hàng khi mua vé tại đại lý của chúng tôi !

Nhấn Like