Vé máy bay Tiger Airways đi Chennai – Ấn độ

Vé máy bay Tiger Airways đi Chennai – Ấn độ

 

 

Thành phố Chennai Ấn Độ

 

Chennai là trung tâm công nghiệp và thương mại lớn thứ 3 ở Ấn Độ, và được người ta biết đến với kiến trúc đền đài và di sản văn hóa của mình. Đây cũng là một trung tâm nghệ thuật múa và nhạc cổ điển Nam Ấn Độ.

Book vé máy bay Tiger Airways đi Chennai

Để đặt vé máy bay Tiger Airways đi chennai vui lòng liên hệ sớm để có giá tốt nhất. Chennai được xem là thủ đô ô tô của Ấn Độ, với một tỷ lệ lớn ngành ô tô có cơ sở ở đây và một phần lớn xe cộ của quốc gia này được sản xuất ở đây.

Điều này đã khiến cho Chennai được mệnh danh là Detroit của Nam Á. Thành phố này cũng là một trung tâm lớn đối thực hiện các công việc outsourced từ phương Tây. Bãi biển Marina dài 12 km dọc theo Vịnh Bengal tạo thành bờ biển phía Đông thành phố.

Thành phố này nổi tiếng là nơi tổ chức thể thao và đăng cai tổ chức một sự kiện tennis ATP, có tên gọi Chennai Open. Chennai cũng là một trong những thành phố hiếm hoi có vườn quốc gia, Vườn quốc gia Guindy nằm bên trong địa giới thành phố. Thành phố kết nghĩa của Chennai là Denver, Colorado, Hoa Kỳ.

 Quý khách đặt vé máy bay Tiger Airways đi Chennai được mang theo 7kg xách tay và nhiều mức cước hành lý ký gởi tốn phí từ 15kg đến 40kg tùy theo nhu cầu của Quý khách.

vé máy bay Tiger Airways đi chennai

vé máy bay Tiger Airways đi chennai

Giá vé máy bay Tiger Airways đi Chennai là giá chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay, Quý khách đặt vé bắt buộc phải trả thêm các khoản phí đó.

Quý khách đặt vé máy bay Tiger Airways đi Chennai phải tạm dừng ở Singapore ít giờ để tàu đón thêm khách và tiếp nhiên liệu.

Tên gọi Madras được lấy từ Madraspatnam, nơi được Công ty Đông Ấn Anh chọn làm một điểm định cư vào năm 1639. Một thị xã khác, Chennapatnam, nằm về phía Nam của nó. Vào lúc hai thị xã được sáp nhập, người Anh thích tên gọi Madras hơn.

Tuy nhiên, dân địa phương vẫn thường gọi nó là Chennapatnam hay Chennapuri. Thành phố này đã được đổi tên Chennai tháng 8 năm 1996 và người ta nhận thức thấy tên gọi Madras có nguồn gốc Bồ Đào Nha. (một số thành phố khác của Ấn Độ đã ban hành thay đổi tên gọi tương tự.) Người ta tin rằng tên gốc Bồ Đào Nha là Madre de Deus.

Nhà thờ cổ nhất trong thành phố, được xây vào năm 1516 và để dành cho Nossa Senhora da Luz (‘Đức Bà Ánh Sáng’) bởi những người truyền giáo Franciscan, những người tin rằng sự sống sót của họ trong những cơn biển động là nhờ có sự can thiệp thần thánh, điều này có thể có mối liên hệ với tên gọi thành phố.

Một lối giải thích khác được nhà lịch sử thành phố S. Muthiah đưa ra rằng thành phố lấy tên gọi từ một dòng họ Madeiros đã từng một thời nổi bật (được biết đến dưới tên gọi khác nhau từ Madera hoặc Madra trong những năm tiếp theo), who in 1575, adding to the confusion, also consecrated a Madre de Deus church in Santhome (bị phá hủy năm 1997).

Cũng có một số ý kiến cho rằng Chennai có thể không phải là một tên Tamil còn Madras có thể có nguồn gốc Tamil. Một giả thuyết (không được chứng minh) cho rằng Chennapattinam được đặt tên theo ngôi đền Chenna Kesava Perumal mà sau này đã trở thành Chennai.

Một giả thuyết nữa cho rằng Chennai lấy tên từ chủ ban đầu của vùng đất Chinnappa Naicker. Người ta cho rằng ông là người đã bán đất của mình co Công ty Đông Ấn để thành lập nên Quận Madras

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi Ấn độ với mức giá ưu đãi nhất dành cho các khách hàng khi mua vé tại đại lý của chúng tôi !

Book vé máy bay đi Ấn Độ tại Duy Đức

Để đặt vé máy bay Tiger Airways đi Chennai Quý khách liên hệ

0916 234072 – 0916 134072
0918 234072 – 0912 134072
Đặt vé tại Duy Đức – Niềm tin trên mỗi chuyến bay
Vé máy bay Tiger Airways đi Chennai – Ve may bay Tiger Airways đi Chennai
Đặt vé tiger airways đi Chennai – đặt vé tại Tigerairway.vn
Mua vé tiger airways đi Ấn độ –  Giá rẻ mỗi ngày chỉ có Tiger Airways

 

Nhấn Like