Vé máy bay Tiger Airways đi Tiruchchirapalli

Vé máy bay Tiger Airways đi Tiruchchirapalli

Tại Hồ Chí Minh Công ty TNHH TMDV Duy Đức  rất hân hạnh được làm đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ Singapore – Tiger Airways

Thành phố Tiruchirappalli

Tiruchirappalli cũng đọc là Tiruchchirapalli, thường được biết đến là Tiruchi hay Trichy trước đây cũng đọc Trichinopoly (dưới thời cai trị của Anh) là thành phố nổi tiếng thứ tư của bang Tamil Nadu của Ấn Độ (sau Chennai, Coimbatore, Madurai ).

Thành phố tọa lạc tại trung tâm của bang, bên hai bờ của sông Cauvery. Thành phố Trichy một Hội đồng thành phố và là trung tâm hành chính của quận Tiruchirapalli. Dân số năm 2007 của thành phố là 789.204 người.

Giá vé máy bay đi Tiruchirappalli từ Tiger Air

 Giá vé máy bay đi Tiruchchirapalli ấn độ tại Duy Đức chỉ có giá 162usd, để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của Quý khách hãy liên hệ sớm với  Giá vé máy bay đi Tiruchchirapalli ấn độ để có giá thấp nhất, chuyến bay an toàn nhất.

Giá vé được tra tại thời điểm hiện tại. Khi Quý khách đặt vé máy bay Tiger Airways đi Tiruchchirapalli giá có thể tăng hoặc giảm.

Các chuyến bay của Tiger Airways đến Tiruchchirapalli trên TR2323, TR2325 sẽ đưa Quý khách tới Tiruchchirapalli ấn độ với chi phí thấp mà không có hãng hàng không nào rẻ bằng.

Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways chào vé rẻ đi Ấn Độ

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ của Singapore. Ở Việt Nam, Tiger Airways  chia sẻ thị trường với các hãng hàng không giá rẻ nước ngoài khác như Cebu Parcific(Philippines), Air Asia (Malaysia), Thai AirAsia (liên doanh giữa doanh nghiệp Malaysia và Thái Lan), Jetstar (Úc), và Viva Macau (Macau).

Vé máy bay Tiger Airways đi Tiruchchirapalli

Giá vé máy bay đi Tiruchchirapalli ấn độ là giá 1 lượt, chưa bao gồm thuế và phí. Quý khách phải tạm dừng ở singapore ít giờ để nối chuyến tới Tiruchchirapalli ấn độ.

Để đi được tới Tiruchchirapalli của Ấn độ Quý vị phải có visa để nhập cảnh nước bạn. Giá visa đi Ấn Độ tại Duy Đức 100usd, chỉ cần passport gốc còn hạn trên 6 tháng + 2 tấm hình 4X6 ( thời gian làm 9 ngày)

Đặt vé máy bay đi Tiruchchirapalli ấn độ tại Duy Đức quý khách sẽ được tư vấn tận tình, giao vé tận nơi theo yêu cầu.

Mua vé máy bay đi Tiruchchirapalli Ấn độ vui lòng liên hệ :

0918 234072 

Vé máy bay đi Tiruchchirapalli – Ve may bay di an do
Giá vé rẻ tới Ấn độ- đặt vé đi Tiruchchirapalli
Du lịch Tiruchchirapalli – du lich bui Tiruchchirapalli

Vé máy bay Tiger Airways đi Tiruchchirapalli tại Duy Đức cam kết giá rẻ nhất.

Nhấn Like