HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động - Tigerairway.vn Số Người Online: 91
Hoạt động - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 1200
Hoạt động - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 3175426
Quy định về hoàn, hủy, đổi vé của Tiger Airways Quy định về hoàn, hủy, đổi vé của Tiger Airways
Tiger Airways không đền bù, bồi thường (compensate), hoàn trả (reimburse), hoặc cung cấp (provide) vé cho hành khách đi trên các chuyến bay của hãng khác và không chịu trách nhiệm nếu các chuyến bay quý khách tự nối chuyến bị ảnh hưởng do lịch bay thay đổi.
Các câu hỏi thường gặp khi đi máy bay Các câu hỏi thường gặp khi đi máy bay
Không phải ai cũng rành chuyện đi máy bay, nhất là khi đi ra nước ngoài. Bài viết này cung cấp các thông tin cơ bản cho những người chưa đi máy bay lần nào hay chưa biết rõ các thủ tục liên quan.
Thủ tục đi máy bay với người đi lần đầu Thủ tục đi máy bay với người đi lần đầu
Đối với nhiều người thì chuyện đi máy bay còn rất xa lạ, có rất nhiều điều ngỡ ngàng khi bước lên một chiếc máy bay mà không chuẩn bị đầy đủ thủ tục, vì chỉ cần thiếu sót một chút về giấy tờ là bạn có thể bỏ lỡ một chuyến bay, nhất là trong những chuyến bay đi nước ngoài.
Hướng dẫn ghi tờ khai nhập cảnh Singapore – Tiger Airways Hướng dẫn ghi tờ khai nhập cảnh Singapore – Tiger Airways
Lần đâu tiên bạn đi nước ngoài còn nhiều bỡ ngỡ và không biết hải quan yêu cầu những gì khi nhập cảnh vào nước Singapore, phòng vé máy bay Duy Đức là đại diện cho hãng Tiger Airways tại Việt Nam  hướng dẫn Quý khách cách viết tờ khai đến Singapore chi tiết và các lưu ý sau :
Sơ đồ đường bay Tiger Airways Sơ đồ đường bay Tiger Airways
Quý khách có nhu cầu đi du lịch nhiều nơi của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways, hãy tham khảo sơ đồ chỉ dẫn bên dưới để bay đến nhiều nơi với chi phí thấp nhất.
Quy định hành lý của Tiger Airways Quy định hành lý của Tiger Airways
Hướng dẫn mới được thiết lập bởi Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) về hành lý xách tay, các quốc gia khác nhau đã thực hiện hạn chế về vận chuyển chất lỏng, bình xịt và gel trên hành lý xách tay hành khách.
Hướng dẫn đặt vé đi Singapore của Tiger Airways Hướng dẫn đặt vé đi Singapore của Tiger Airways
Tại thị trường Việt Nam hiện có 5 hãng hàng không vận chuyển hành khách đến singapore gồm có Tiger Airways, Lion Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Singapore Airlines.
Những loại hình nghệ thuật biểu diễn ở Singapore Những loại hình nghệ thuật biểu diễn ở Singapore
Sân khấu nghệ thuật trình diễn ở Singapore hội tụ rất nhiều các tài năng và tác phẩm xuất sắc. Điều này xuất phát từ nỗ lực hỗ trợ và sáng kiến của Chính Phủ trong mục tiêu quảng bá hình ảnh của sân khấu nghệ thuật.
Cảm nhận của teen Việt từ chuyến tham quan trường Singapore Cảm nhận của teen Việt từ chuyến tham quan trường Singapore
Trải qua hai vòng thi viết luận và phỏng vấn, tớ vô cùng hãnh diện khi trở thành một trong năm thí sinh xuất sắc nhất dành được chuyến thăm quan và học tập tại Singapore do Học viện Phát triển Quản lý Singapore – MDIS tổ chức.
Tiger Airways Hãng hàng không giá rẻ của Singapore Tiger Airways Hãng hàng không giá rẻ của Singapore
Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore. Trung tâm chính của hãng là sân bay Singapore Changi. Tiger Airways hợp thành một tổ chức chặt chẽ từ tháng 9/2003, hiện nay, đây là hãng hàng không dân dụng với giá vé máy bay rẻ lớn nhất ở Singapore. Năm 2006, tổng cộng số hành khách của hãng là 1,2 triệu, tăng 75% so với năm ngoái.
‹ First  < 6 7 8 9 10 11 12 >