Chiêm ngưỡng Singapore về đêm

Chiêm ngưỡng Singapore về đêm

Chiêm ngưỡng Singapore về đêm là một trong những thú vui tao nhã rất được ưa chuộng của du khách Singapore và cả cư dân xứ quốc đảo này thường làm. Tại Singapore lúc nào cũng nhộn nhịp ánh đèn, đặc biệt là luôn xuyên suốt vào ban đêm.
Chiêm ngưỡng Singapore về đêm
Tản bộ và chiêm ngưỡng Singapore về đêm, cùng hòa mình vào quang cảnh lãng mạn xứ này thì còn gì tuyệt diệu bằng. Chúng ta hãy cùng khám phá xem tại Singapore có những hoạt động vui chơi nào nổi bật về đêm và tìm hiểu xem khi đến Singapore chúng ta nên thưởng ngoạn những nơi nào để cảm nhận được sự đa dạng của Singapore khi màn đêm buông xuống nhé!
Tản bộ dọc theo Southern Ridges
Chiêm ngưỡng Singapore về đêm – Tham quan Southern Ridge
Southern Ridge là một không gian xanh ngoài trời với vẻ đẹp thiên nhiên kết hợp cùng các tác phẩm nghệ thuật đương đại. Dọc theo cung đường 9 km, bạn sẽ đi qua công viên đỉnh Faber, công viên đồi Telok Blangah, công viên Kent Ridge và công viên bờ tây. 
Khám phá Night Safari
Chiêm ngưỡng Singapore về đêm – Night Safari
Night Safari là vườn thú đêm đầu tiên của thế giới, là một trong những địa điểm thu hút du khách nổi tiếng ở Singapore.
Chiêm ngưỡng Singapore về đêm – Night Safari
Đây là vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới, với hơn 1000 loài động vật sống về đêm, đây thật sự là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ.
Du ngoạn Sông Singapore
Chiêm ngưỡng Singapore về đêm – Du ngoạn sông Singapore
Sông Singapore (Singapore River) từng là trung tâm thương mại trong thời kỳ thuộc địa, hiện nay là một địa điểm du lịch với nhiều quán bar, quán rượu và nhà hàng thức ăn biển dọc sông.
Thưởng thức màn trình diễn ánh sáng
Chiêm ngưỡng Singapore về đêm – Biểu diễn nhạc nước
Mỗi tối khu vực Marina Bay Sands lại rực rỡ với buổi trình diễn ánh sáng tại Event Plaza.
Chiêm ngưỡng Singapore về đêm – Biểu diễn nhạc nước
Trong không gian rộng và thoáng ven biển, du khách có thể thưởng thức màn trình diễn ánh sáng với nhiều hình ảnh 3D trên mặt nước, những vòi phun nước nhảy múa trong tiếng nhạc. 
Clarke Quay
Chiêm ngưỡng Singapore về đêm – Clark Quay
Clarke Quay là một bến sông lịch sử của Singapore, luôn mang trong mình sự cuốn hút vô hình.
Chiêm ngưỡng Singapore về đêm – Clarke Quay
Hiện tại Clarke Quay đã trở thành một địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng không thể bỏ qua tại Singapore về đêm.
Tham quan vườn siêu cây 
Chiêm ngưỡng Singapore về đêm – Gardens by the Bay
Khu vườn siêu cây nhân tạo – Gardens by the Bay được biết đến là một trong những nét đẹp sáng tạo của Singapore, với nhiều siêu cây khổng lồ chiếu sáng lấp lánh đã phần nào làm tôn thêm nét đẹp cho xứ đảo ngọc này.
Chiêm ngưỡng Singapore về đêm – Gardens by the Bay
Singapore còn biết bao là nơi cho bạn khám phá chiêm ngưỡng, không chỉ lấp lánh về đêm mà Singapore còn tiềm tàng đa dạng những nét cuốn hút đa sắc màu khác nữa. Cùng sở hữu những chiếc vé máy bay đi Singapore và chinh phục những tuyệt tác vĩ đại mà những con người nơi đây đã cho xây dựng nên.

 

Nhấn Like