Đảo Kusu – điểm tham quan du lịch hút khách tại Singapore

Đảo Kusu – điểm tham quan du lịch hút khách tại Singapore

Singapore là một hòn đảo có hình dạng một viên kim cương được nhiều đảo nhỏ khác bao quanh, mỗi hòn đảo đều có những nét đặc đẹp – giá trị và sự cuốn hút riêng. Một trong những hòn đảo thu hút nhiều du khách kéo đến mỗi năm đó chính là hòn đảo Kusu, nơi đây được mệnh danh là “vùng đất linh thiêng” nằm tại quần đảo Nam Singapore – cách đảo chính của Singapore khoảng 6.5km về phía Nam.
Đảo Kusu còn được gọi là Đảo Peak hay “Đảo Rùa” theo tiếng Hoa, nơi đây có ngôi chùa Trung Quốc nổi tiếng tên là Da Bo Gong được xây dựng vào năm 1923.
Trên đỉnh đảo còn có ba ngôi miếu hướng đến Mã Lai, nơi mọi người sẽ leo lên 152 bậc thang để cầu nguyện. Ngoài ra đảo Kusu còn được yêu thích bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ, những bãi biển sạch và hệ thống động vật đa dạng, phong phú.
Đảo Kusu – điểm tham quan du lịch hút khách tại Singapore này từ lâu đã khá nổi tiếng, được nhiều người khắp trong và ngoài Singapore biết đến. Mỗi năm cứ vào khoảng tháng 9 đến tháng 11, hàng ngàn người lại cùng nhau tới đảo để cầu nguyện cho hòa bình, may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.
Đảo Kusu còn được yêu thích bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ, những bãi biển sạch và hệ thống động vật đa dạng, phong phú. Từ những bãi biển hay đỉnh đồi trên đảo Kusu người ta có thể ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nước trong vịnh nhỏ ngoài đảo đủ ấm để làm nơi bơi lội lý tưởng.
Ngoài những địa điểm di sản giàu có và phong phú của mình, đảo Kusu còn là địa điểm ưa thích của các du khách với những hồ nước đẹp như tranh vẽ, những bãi biển sạch và hệ động vật đa dạng.

Đảo Kusu cũng được mệnh danh đẹp như trong tranh, bãi biển rất đẹp và sạch, nước biển xanh biếc, hệ động vật biển nơi đây rất phong phú, nước rất ấm áp thích hợp bơi lội tại eo biển nhỏ trên đảo.

Đặt vé máy bay đi Singapore du lịch các bạn đừng quên ghé đảo Kusu, vì nơi đây là đất thánh, rất linh thiêng để cầu nguyện những điều tốt đẹp – an lành cho gia đình; các bạn có thể thưởng thức phong cảnh như tranh hay tắm mình trên bãi biển rất đẹp và ấm áp. 

>>>Xem thêm: Vé máy bay đi Singapore giá bao nhiêu?

Đảo Kusu có diện tích cũng không lớn lắm, chưa có dữ liệu chính xác nói về diện tích của đảo; Kusu được xem là hòn đảo luôn mang lại cho du khách một cảm giác cực kỳ thoải mái, vui vẻ và đầy hưng phấn.

 

Nhấn Like