Điều kiện vé Tiger Airways

Điều kiện thuế phí vé Tiger Air

 

Thuế và phí

Đây là một phần của tổng số tiền vé máy bay trên giá vé cơ bản đó là phải nộp theo từng hành khách. Nó được tính bằng cách tham chiếu đến các loại thuế của Chính phủ áp dụng và phí sân bay mà phải trả Tiger Air đối với các hành khách được thực hiện trên một lộ trình cụ thể cùng với bất kỳ khoản phí hành chính hoặc khác áp dụng bởi các hãng hàng không.

Thuế chính phủ. Các loại thuế khác nhau giữa các quốc gia.

 

Dịch vụ chở khách miễn phí – Đây là phí được thực hiện bởi các cơ quan chức sân bay cho các hãng hàng không sử dụng các thiết bị đầu cuối, đường băng, các dịch vụ khẩn cấp, phương tiện bảo mật.

 

Quy định giá vé

Các chuyến bay TR được điều hành bởi Tiger Air Singapore
TT chuyến bay được điều hành bởi Tiger Airways Úc
Các chuyến bay DG được điều hành bởi SEAIR
Các chuyến bay RI được điều hành bởi Mandala

Giá vé nêu ra dành cho 1 người với 1 hành trình cụ thể. Tất cả giá vé có thể thay đổi cho đến khi thanh toán được thực hiện đầy đủ, tất cả các ghế đều có sẵn.

Giá vé được trích dẫn phải chịu thuế sân bay và phí hiện hành khác, trừ khi đã được bao gồm trong giá vé.

Giá vé, thuế và các chi phí có thể dao động dựa trên tỷ giá hối đoái hiện hành tiền tệ.

Giá vé và phí thuế sẽ không được hoàn lại nếu hành khách không thực hiện chuyến bay của họ trước khi các quy định kiểm tra trong thời hạn sẽ không được phép lên máy bay và tất cả các khoản tiền sẽ bị mất.

Nếu hành khách thực hiện thay đổi lịch trình (24) giờ trước giờ dự kiến khởi hành sẽ phải đóng  lệ phí thay đổi và chênh lệch giá vé áp dụng. Không hoàn lại tiền cho những thay đổi từ mức giá vé cao xuống mức giá vé thấp hơn.

Thay đổi tên được phép chịu một mức phí thay đổi mỗi chuyến bay cộng với chênh lệch giá vé tại thời điểm thay đổi. Việc thay đổi phải thông qua các Trung tâm Gọi (hãng) ít nhất (24) giờ trước giờ khởi hành dự kiến. 

Nếu đặt phòng không được sửa đổi ít nhất là 4 (bốn) giờ trước khi khởi hành theo lịch trình, tất cả các khoản tiền liên quan đến việc đặt phòng được hủy bỏ.

Trẻ sơ sinh dưới hai (2) tuổi tại thời điểm du lịch không chiếm một ghế máy bay được tính một khoản phí trẻ sơ sinh theo tỷ giá hiện hành trong khu vực; hành lý miễn cước và thanh toán các khoản thuế và chi phí không được áp dụng Chỉ có một trẻ sơ sinh  với mỗi người lớn trên 18 tuổi sẽ được phép đi du lịch.

Trẻ em từ (2) và (12) tuổi phải trả 100% giá vé người lớn.

Tất cả hành khách đã mua vé bay kết hợp(bay quá cảnh)sẽ không phải xuất trình các thủ tục hải quan và nhập cư, nếu có và được nhận lại hành lý và sau đó check-in cho chuyến bay tiếp theo của họ. Bạn có ít nhất 3 (ba) giờ để hoàn thành quá trình này.

Thay đổi không thể được thực hiện với bất kỳ một hạng mục  nào của chuyến bay kết hợp khi bạn đã hoàn thành chuyến bay đầu tiên. Nếu bạn chưa sử dụng bất kỳ hành trình nào của chuyến bay kết hợp không được hoàn lại hoặc chuyển nhượng.

 

Để biết thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé, thông tin về hành lý xin quý khách vui lòng gọi điện thoại trực tiếp tới văn phòng Duy Đức để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Nhấn Like