Khu vườn siêu cây ở Singapore đẹp như thế nào

Khu vườn siêu cây ở Singapore đẹp như thế nào?

Khu vườn nhân tạo (Gardens By The Bay) mang đẹp mê người được xây dựng giữa lòng thành phố Singapore, nơi mà chỉ cần đặt chân đến đảo quốc sư từ là bạn có thể chiêm ngưỡng ngay. Khu vườn siêu cây khổng lồ này là một trong những nét đặc trưng riêng của Singapore khiến thế giới nể phục.
Vậy khu vườn siêu cây ở Singapore đẹp như thế nào? Tại sao khu vườn siêu cây nhân tạo lại nổi tiếng đến vậy? Khu vườn Gardens By The Bay rộng lớn ra sao? Khi nào chiêm ngưỡng Gardens By The Bay là đẹp nhất?….
Tò mò và quan tâm về khu vườn cây nhân tạo khổng lồ này bạn hãy cùng chiêm ngưỡng những loạt ảnh sau nhé!
Khu vườn siêu cây khổng lồ Gardens By The Bay là một khu vườn khổng lồ với diện tích 101ha được xây dựng từ một khu đất hoang ở trung tâm Singapore tiếp giáp với vịnh Marina nổi tiếng. 
Toàn bộ công viên gồm có ba khu vườn thác nước lần lượt là: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh Trung Tâm (Bay Central Garden) và lớn nhất là khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden) với diện tích 54ha. 
Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh Trung Tâm (Bay Central Garden)
Gardens By The Bay Singapore với chiều cao tầm 25m đến 50m với vô số chức năng quan trọng là che chắn chống đỡ các môi trường thực vật bên dưới. 
Siêu cây là nơi sinh sống của các loài dương xỉ độc đáo, hoa phong lan và cây nho. 
Với những công nghệ hiện đại, thu hút năng lượng mặt trời, siêu cây còn có khả năng phát sáng, đài phu nước, khu hút và làm mát,… 
Du khách sử dụng thang máy và hệ thống đi lại trên cao OCBC để di chuyển qua lại giữa các siêu cây khác nhau và tận hưởng một tầm nhìn tuyệt vời từ trên đây, còn có cả một cửa hàng thực phẩm và đồ uống phục vụ du khách ở độ cao 50m.
Nhiều du khách ở mọi nơi trên thế giới về về đây chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nét đẹp tiềm ẩn huyền bí của đảo quốc Singapore, còn bạn thì sao?
Hãy chuẩn bị ngay chiếc vé máy bay đi Singapore từ bây giờ và lên kế hoạch cho tiến trình trải nghiệm tại Gardens By The Bay đất nước Singapore xinh đẹp nhé!

 

Nhấn Like