Bảng giá vé đi Sydney của Tiger air

Bảng giá vé đi Sydney của Tiger air

Bảng giá vé đi Sydney của Tiger air

 

Kính gởi Quý khách hàng !

Thành phố Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của nước Úc. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Dân số của Sydney là 4.198.543 người (2003).

Nằm ở bờ biển phía đông của Úc, thành phố được thiết lập vào năm 1788 tại Sydney Cove bởi Arthur Phillip người dẫn đầu Đoàn tàu Thứ nhất (First Fleet) đến từ Anh.

Thành phố Cảng Sydney

Được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng, thành phố Sydney được gọi là “Thành phố Cảng”. Đây là trung tâm tài chính lớn nhất của Úc và cũng là một địa điểm du lịch của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đôi: Nhà hát opera Sydney (Sydney Opera House) và Cầu Cảng (Harbour Bridge).

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Sydney với giá khá rẻ chỉ với 257.36 usd tiền vé, Quý khách có thể tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Úc.

Bảng giá vé đi Sydney của Tiger air

Khám phá Sydney, thành phố cảng nổi tiếng của Úc và là thủ phủ của New South Wales.

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của du khách ở Sydney tới những khu giải trí quanh Cảng Sydney, các bãi biển và các quận nội thành.  Đọc về Blue Mountains được xếp loại di sản thế giới và đi bụi trên đường Six Foot Track.

Tìm hiểu về những địa danh sẽ ghé thăm ở New South Wales và những hành trình đẹp như tranh từ Sydney mà du khách có thể tham gia. Lái xe theo Pacific Coast Touring Route về phía bắc tới Brisbane qua Hunter Valley, Port Stephens và Vịnh bohemian Byron. Hay đi về phía nam tới Melbourne qua những bờ biển cát trắng của Vịnh Jervis.

Tham quan những thành phố khác của nước Úc và tận hưởng chặng cuối của chuyến du lịch nước Úc của du khách.  Melbourne, the Great Ocean Road và Red Centre của nước Úc đều có thể nằm trong chuyến du lịch 3 tuần từ Sydney.

Quý khách nhanh tay đặt vé ngay hôm nay để sở hữu tấm vé trên.  Hãng Tiger air là hãng hàng không giá rẻ, vì vậy Quý khách chọn Tiger air sẽ giảm thiểu được chi phí cho hành trình du lịch của bạn.

Hãy alo ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chọn mua với giá vé hấp dẫn nhất!

 

0918 234072 

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Nhấn Like