Bay chặng Hà Nội đi Singapore nay chỉ 55 usd

Bay chặng Hà Nội đi Singapore nay chỉ 55 usd

Vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá chỉ 55 usd

Đảo Ngọc Sư Tử (tiểu quốc Singapore) từ lâu được mệnh danh là một trong những chốn du lịch xa xỉ, là nơi vui chơi thư giãn của những người có tiền bởi vật giá tại đó khá đắt đỏ và hơn thế một tấm vé máy bay khứ hồi đi Singapore cũng khá là cao ngất ngưởng so với thu nhập trung bình của người Việt.
Nhưng có lẽ không điều gì là mãi mãi cho đến một ngày – khi nhiều hãng hãng hàng không ra đời và khai thác chặng bay này, giá cả cạnh tranh dẫn đến giá thành vé máy bay đi Singapore cũng theo đó đi xuống.
Bay chặng Hà Nội đi Singapore nay chỉ 55 usd
Vé máy bay Hà Nội đi Singapore khuyến mãi 55 usd
Trước sự xuất hiện của hãng hàng không Tiger Air càng khiến khách hàng suýt xoa hơn khi hiện tại hãng này đang tung ra một tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore chỉ 55 usd/lượt (tương đương 1,260,000 vnd) mà thôi.

Đặt vé máy bay đi Singapore khuyến mãi từ Tiger Air

Giá của một tấm vé máy bay xuyên Việt chỉ 55 usd là quá bất ngờ và khiến khách hàng lại càng chú đến đến hãng bay Tiger Air này. Nhận thấy đây là dịp khuyến mãi “quá hời” đối với hành khách và tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể book được tấm vé máy bay đến Changi Singapore với giá rẻ như thế.
Đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm hoi này và hãy gọi ngay đại lý Tiger Air Duy Đức để được hỗ trợ tư vấn và đặt ngay tấm vé máy bay Hà Nội – Singapore giá 55 usd này nhé!
Bay chặng Hà Nội đi Singapore nay chỉ 55 usd từ Tiger Air (giá đã gồm thuế nhưng chưa tính phí hành lý ký gửi và phí dịch vụ).
Ngoài ra, nếu có nhu cầu đặt mua vé máy bay TPHCM đi Singapore giá rẻ khuyến mãi bạn hãy mạnh dạn và liên hệ về hotline hãng Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992!
Nhấn Like