Bay HCM - Singapore khứ hồi chỉ 66 usd? - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Bay HCM - Singapore khứ hồi chỉ 66 usd? - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Số Người Online: 40
Bay HCM - Singapore khứ hồi chỉ 66 usd? - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 1194
Bay HCM - Singapore khứ hồi chỉ 66 usd? - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 3356786


Bay HCM - Singapore khứ hồi chỉ 66 usd từ Scoot

 
 
 

Thông tin về vé máy bay khuyến mãi Scoot đến Singapore

 
Hiện tại hãng Scoot đang tung tin Bay HCM - Singapore khứ hồi chỉ 66 usd - liệu rằng một chiếc vé máy bay khứ hồi giá 66 usd cho hành trình bay từ Sài Gòn đến Singapore tin được không? Tấm vé máy bay khứ hồi Singapore 66 usd hãng Scoot được chào bán tại đâu, thời gian bay là lúc nào và hạn book vé này đến khi nào kết thúc? Liệu rằng chiếc vé máy bay Scoot khuyến mãi đi Singapore này là có thật không?
 
= = = Nhiều tín đồ du lịch Singapore khi nghe tin hãng Scoot khuyến mãi vé khứ hồi chỉ 66 usd khiến họ vô cùng sung sướng, nhưng có lẽ vì mức giá quá rẻ nên khiến nhiều người hoang mang ngập ngừng. Để làm sáng tỏ vấn đề này - Chúng tôi: đại lý vé máy bay Duy Đức xin cam đoan mọi thông tin trên là có thật 100%!
 
 
Bay HCM - Singapore khứ hồi chỉ 66 usd?

Bay HCM - Singapore khứ hồi chỉ 66 usd?

 

 

Thời gian và chi tiết giá, hành trình bay trong đợt khuyến mãi

 
Hiện tại, chặng bay HCM - Singapore khứ hồi chỉ 66 usd được áp dụng book vé từ nay đến 23:59 ngày 03/12/2017 và thời gian khởi hành vào khoảng tháng 3 năm 2018.
 
Chiếc vé máy bay đi Singapore hãng Scoot khứ hồi giá 66 usd này áp dụng cho lượt bay TP Hồ Chí Minh - Singapore, với mức giá cụ thể sau.
 
* Chiều bay Tân Sơn Nhất - Changi Singapore: giá 32 usd
 
Chiều bay Changi Singapore - Tân Sơn Nhất: giá 34 usd
 
Thời gian ưu đãi có giới hạn nên muốn du lịch Singapore với giá siêu tiết kiệm thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tốt này nhé!
 
Bay HCM - Singapore khứ hồi chỉ 66 usd? - Hãy liên hệ ngay về phòng vé Duy Đức, nơi là đại lý chính thức của Scoot để rinh liền cho mình cùng người thân những hành trình bay Singapore cực thấp và cực tiết kiệm nào!
In Gửi bạn bè
Các Bài Viết Khác