Bay Scoot khởi hành từ TPHCM đến Singapore giá 35usd

Bay Scoot khởi hành từ TPHCM đến Singapore giá 35usd

Vé máy bay hãng Scoot đi Singapore giá 35usd/lượt

Đặt vé máy bay đi Singapore giá 35 usd hãng Scoot

Hào hứng với khuyến mãi “Bay Scoot khởi hành từ TPHCM đến Singapore giá 35usd” hành trình di chuyển vào thời gian tháng 9, tháng 10 năm 2017. Tính tới thời điểm hiện tại thì Scoot là hãng hàng không khai thác chặng bay thẳng từ Việt Nam sang Singapore và đặc biệt là tung ra chương trình khuyến mãi với mức giá thấp nhất.
Đón khuyến  mãi tưng bừng từ Scoot và tranh thủ làm ngay một chuyến phượt tại đảo quốc sư tử ngay nào!!!
Bay Scoot khởi hành từ TPHCM đến Singapore giá 35usd
Bay Scoot khởi hành từ TPHCM đến Singapore giá 35usd

Singapore – điểm du lịch “đẹp như mơ” tại Châu Á

Singapore: một đảo quốc xinh đẹp nổi danh Châu Á, tuy với diện tích khiêm tốn nhưng những con người nơi đây là dần khẳng định tiềm năng và vị thế của mình ngang tầm với các quốc gia lớn trên thế giới. 
Với thế mạnh là Du lịch, cái tên Singapore luôn nằm trong tầm ngắm của những tín đồ mê du lịch trên toàn lãnh thổ và kể cả người dân Việt cũng không ngoại lệ. Từ trung tâm TPHCM cách đảo quốc sư tử tầm 2h đồng hồ đường chim bay, với giá cả khá mềm, đôi khi còn được khuyến mãi thấp hơn các chặng nội địa. 

Hãng hàng không sáng giá hỗ trợ chuyên chở đến Singapore

Tiêu biểu cho các hãng hàng không được chú ý phải kể đến đó là Scoot, Jetstar, Vietjet Air, Vietnam Airlines và Singapore Airlines
Trong đó dẫn đầu về giá cả hợp lý và chất lượng vượt trội thì Scoot là ổn nhất, hiện tại Scoot là hãng hợp nhất từ Scoot và Tiger Air, hãng liên doanh rẻ này có trụ sở tại Singapore nên khá thuận tiện cho hành khách.
Bay Scoot khởi hành từ TPHCM đến Singapore giá 35usd
Đặt vé máy bay hãng Scoot đi Singapore giá rẻ

Tổng giá vé máy bay khứ hồi đi Singapore hãng Scoot

Quý khách có thể bay Scoot khởi hành từ TPHCM đến Singapore giá 35 usd (lượt đi) và đồng thời có cơ hội mua tiếp những tấm vé máy bay lượt về từ Singapore – TPHCM với giá chỉ 38 usd mà thôi.
Tổng giá vé máy bay đi Singapore khứ hồi hãng Scoot chỉ 73 usd mà thôi.
Mua mua vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 35 usd và book vé máy bay Singapore về Sài Gòn giá 38 usd hãy liên hệ về tổng đại lý chính thức Scoot tại 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM để được hỗ trợ chi tiết nhất!
Nhấn Like