Bay từ Hà Nội sang Singapore giá chỉ 48 usd

Bay từ Hà Nội sang Singapore giá chỉ 48 usd

Bay từ Hà Nội sang Singapore giá chỉ 48 usd

 

Theo thông tin từ hãng hàng không quốc tế Tiger Air cho hay, chi phí hiện nay của chuyến bay từ Hà Nội sang Singapore giá chỉ 48 usd (chưa bao gồm thuế phí) và mức giá cho chuyến bay ngược lại có giá cũng ngang bằng là 48 đô la Mỹ.

Đường bay thẳng từ Hà Nội sang Singapore mất khoảng 3 giờ 30 phút xa hơn so với chặng bay từ Hồ Chí Minh sang Singapore là 1 giờ 30 phút, vậy nên mức giá cho những hành trình bay từ Hà Nội đến Singapore luôn cao hơn so với chặng bay từ Sài Gòn sang Singapore.

Thông thường, mức giá bình quân cho một chiếc vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn sang Singapore khoảng 100 usd trở lên và mức giá trung bình cho một chiếc vé máy bay khứ hồi từ sân bay Nội Bài sang sân bay Changi Singapore là 150 usd trở lên.

Bay từ Hà Nội sang Singapore giá chỉ 48 usd

Nhưng nay, chương trình khuyến mãi Khủng của hãng Tiger Air đã đánh bay mức giá đó đến mức khó tin. Rằng tổng khứ hồi cho một chiếc vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore chỉ 96 usd và mức giá tổng khứ hồi vé máy bay Sài Gòn đến Singapore chỉ 60 usd mà thôi.

Sự ra đời của những tấm vé máy bay khuyến mãi bay đến Singapore này đã làm “dậy sóng” lên phong trào săn vé máy bay vé rẻ của người dân Việt, đặc biệt là những bạn luôn mơ ước có một chuyến bay sang Singapore cho nhu cầu du lịch khám phá.

Tiger Air hay còn gọi được biết đến với cái tên Tiger Airways, là hãng hàng không chuyên phục vụ những chuyến bay đi lại giữa các nước khu vực Châu Á – Châu Úc với mức giá ưu đãi tối đa; đặc biệt hãng này thường xuyên tung ra những chiếc vé máy bay giá thấp cực đỉnh cho những hành trình bay liên quan đến Singapore.

Bay từ Hà Nội sang Singapore giá chỉ 48 usd

Nổi bật đáng để nhắc đến về sự khuyến mãi của hãng này đối với người dân Việt hiện nay được thống kê như sau:

– Ưu đãi mức giá cho tấm vé máy bay Hà Nội ✈ Singapore chỉ 48 usd

– Ưu đãi mức giá cho tấm vé máy bay Singapore ✈ Hà Nội chỉ 48 usd

– Ưu đãi mức giá cho tấm vé máy bay Hồ Chí Minh ✈ Singapore chỉ 30 usd

– Ưu đãi mức giá cho tấm vé máy bay Singapore ✈ Hồ Chí Minh chỉ 30 usd

* Thời gian chào bán những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ sẽ có hiệu lực ngay từ ngày hôm nay và sẽ ngừng bán khi hết số vé khuyến mãi trên hệ thống của hãng Tiger Air (Tiger Airways). Được biết, hành trình bay của những tấm vé khuyến mãi sang Singapore này sẽ được khởi hành vào những ngày từ tháng 3 đến tháng 5.

Bay từ Hà Nội sang Singapore giá chỉ 48 usd

Liên hệ ngay về bộ phận booker của đại lý vé máy bay Duy Đức chúng tôi để được hỗ trợ săn vé đi Singapore rẻ nhất của Tiger Air, đồng thời bạn cũng sẽ được tư vấn hành trình bay theo nhu cầu và được biết thêm những thông tin bổ ích để chuyến du hành sang Singapore suôn sẻ nhanh nhất có thể.
Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Duy Đức là nơi ủy thác hỗ trợ săn vé giá rẻ vào bất kỳ thời điểm nào, bởi đại lý chúng tôi là nơi trực tiếp thay mặt các hãng hàng không có mặt tại thị trường Việt có quyền xuất vé trực tiếp cho khách hàng với mức giá tốt nhất.
Bay từ Hà Nội sang Singapore giá chỉ 48 usd
Những chiếc vé máy bay đi Singapore khuyến mãi mức giá rẻ luôn được giới hạn về số lượng nên bạn phải thật tranh thủ để đem về cho mình tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá 30 usd, vé máy bay Singapore về Hồ Chí Minh giá 30 usd hay vé máy bay Hà Nội đi Singapore đi Singapore giá 48 usd, vé máy bay Singapore về Hà Nội giá 48 usd chính hãng Tiger Air (Tiger Airways).
Nhấn Like