Bùng nổ vé đi Singapore 29 usd

Bùng nổ vé đi Singapore 29 usd

 Bùng nổ vé đi Singapore 29 usd

Hay tin Tiger Air đang bùng nổ vé đi Singapore 29 usd cho những chặng bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh. Tin “hot – giật gân” rằng một chiếc vé máy bay đi Singapore chỉ có giá trị 29 usd đã và đang làm cho thị trường săn vé rẻ đi Singapore trở nên náo loạn hơn bao giờ hết. 

Quan tâm về những chiếc vé máy bay Tiger Air khuyến mãi hay những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ 29 usd bạn hãy nhanh tay alo về tổng đài của đại lý vé máy bay Duy Đức để gặp trực tiếp các chuyên viên thâm niên kinh nghiêm tư vấn và hỗ trợ.

Hotline book vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air: 0906 099 992 – 0908 380 888!

 Bùng nổ vé đi Singapore 29 usd

Vé máy bay đi Singapore 29 usd hãng Tiger Air

Cuốn theo cơn sốt săn vé máy bay đi Singapore khuyến mãi 29 usd là những chuyến du lịch cực kỳ hấp dẫn tại đảo quốc Sư tử, nơi hội tụ những tinh hoa từ khắp các quốc gia khác trên thế giới. Nổi danh là quốc gia xanh sạch đẹp nhất trên thế giới nên những năm qua người dân trên toàn địa cầu ai ai cũng mong mỏi có được một chuyến du hành đến với tiểu quốc này.

Cơ hội nay đã nằm trong tầm tay bạn, đặc biệt kinh phí phải nói “rẻ như cho” nên sẽ khiến bạn bớt bận tâm về chi phí. Một chiếc vé máy bay đi Singapore giá 29 usd đồng nghĩa với việc bay sang sân bay Changi Singapore chỉ tốn khoảng 650,000 vnd mà thôi, còn gì rẻ bằng – còn gì đặc biệt hơn thế nhỉ?

Nhanh tay kẻo lỡ ngay cơ hội vàng này nhé các tình yêu, chỉ 29 usd thì đã có ngay chiếc vé máy bay đi Singapore để được đắm mình vào xứ thiên đường xu lịch xứ Châu Á thì còn gì bằng. Nhanh tay lên, số lượng khuyến mãi có hạn nhé!

Đại lý vé máy bay Duy Đức chúng tôi vinh dự là đại lý vé máy bay cấp 1 hãng Tiger Air suốt nhiền năm qua, tự hào là nơi trực tiếp xuất vé – xuất hóa đơn cho mọi đối tượng cho nhu cầu mua vé hãng Tiger Air, đặc biệt là những tín đồ đam mê du lịch đảo quốc Singapore.

 

Hãng bay

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Thời gian bay

Tiger Air

Hồ Chí Minh

Singapore

39 usd

15/08 – 27/10

Singapore

Hồ Chí Minh

29 usd

Vé máy bay đi Singapore 29 usd hãng Tiger Air

Giá vé đi Singapore: Lượt đi 39 usd và lượt về 29 usd

Hãng bay: Tiger Air

Thời gian xuất vé: hôm nay đến khi hệ thống hết lượng vé khuyến mãi

Thơi gian bay: 15/08 đến 27/10 năm 2016

Giá vé: 1 lượt bay

Giá vé: chưa bao gồm thuế phí

Chặng bay: Singapore – Hồ Chí Minh

Đồng hành với chiến thuật “bùng nổ vé đi Singapore 29 usd” cùng hãng bay Tiger Air ngay từ bay giờ nhé cả nhà. Hàng triệu chiếc vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá 39 usd và vô vàn những chiếc vé máy bay Singapore về Hồ Chí Minh giá 29 usd đang đợi bạn làm chủ.

 Bùng nổ vé đi Singapore 29 usd

Vé máy bay đi Singapore 29 usd hãng Tiger Air

Mong rằng, Tiger Air sẽ thường xuyên tung ra những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ hơn thế nữa để ngày càng có nhiều người dân Việt Nam đến được Singapore một cách dễ dàng và tiết kiệm. Đại ký vé máy bay Duy Đức chúng tôi luôn tự hào là đại diện của hãng bay rẻ Tiger Air và là cầu nối để mọi đối tượng khách hàng thỏa sức đam mê săn vé máy bay giá rẻ siêu hot!!!

Nhấn Like