Chỉ 61 usd có ngay chuyến bay khứ hồi đến Singapore

Chỉ 61 usd có ngay chuyến bay khứ hồi đến Singapore

Sau những tháng ngày lao động mệt nhoài, bạn muốn có một chuyến du lịch phương xa để được đắm mình vào vườn thiên nhiên tuyệt diệu, bầu khí quyển trong lành, sạch đẹp… và nơi đó không đâu khác chính là xứ sở quốc đảo Sư tử.

Đảo quốc Sư tử hay còn gọi là vùng quốc gia Singapore, đây là một đất nước với nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau; tuy diện tích của Singapore không lớn lắm nhưng lại là một nơi rất phát triển và nổi tiếng xa hoa đẹp nhất nhì trên thế giới.

Du lịch tại đất nước sư tử này luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người từ khắp mọi nơi trên toàn lãnh thổ và trong đó cũng có không ít người dân Việt mong muốn được một lần đặt chân đến vùng đất thần tiên này.

Giờ đây để đặt mua vé máy bay đi Singapore hay vé máy bay khứ hồi sang Singapore tại đất nước chúng ta không còn là điều khó khăn nữa, thậm chí mức giá trọn bộ cho một tấm vé máy bay khứ hồi đến Singapore giờ đây rẻ bèo đến mức không tưởng!

Chỉ 61 usd có ngay chuyến bay khứ hồi đến Singapore

Chỉ 61 usd có ngay chuyến bay khứ hồi đến Singapore khi bạn chọn đường bay xuất phát từ sân bay Sài Gòn và chỉ 97 usd là bạn đã có ngay tấm vé máy bay khứ hồi đến Singapore xuất phát từ sân bay Hà Nội. Đây là những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Singapore khuyến mãi, vé máy bay đi Singapore cực thấp của hãng hàng không quốc tế Tiger Air.

Căn cứ theo kết quả khảo sát về tỉ lệ người đặt mua vé máy bay đi Singapore những năm vừa qua cho thấy, gần một nửa lượng khách đều chọn Tiger Air là hãng chuyên chở cho những đường bay đến Singapore của mình. Bởi Tiger Air thường xuyên tung ra những tấm vé máy bay đến Singapore giá rẻ cực Khủng nên việc người dân luôn ưu ái tìm mua vé máy bay đến đảo quốc sư tử của hãng này là điều dễ hiểu.

Theo thông tin cung cấp từ các đại lý vé máy bay cấp một hãng Tiger Air cho biết, hiện nay tấm vé máy bay chiều từ Hồ Chí Minh sang Singapore có giá 30 usd và tấm vé máy bay chiều từ Singapore về Hồ Chí Minh có giá 31 usd. Đây là mức giá đi Singapore tốt nhất chỉ có tại các phòng vé máy bay chính thức hãng Tiger Air và mức giá này đã được tính thuế nhưng chưa bao gồm phí hành lý ký gửi cùng phí dịch vụ.

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tham khảo mức giá cho những chiếc vé máy bay sang Singapore xuất phát từ sân bay Nội Bài như sau:

– Vé máy bay Hà Nội đến Singapore giá chỉ từ 48 usd

– Vé máy bay Singapore về Hà Nội giá chỉ từ 49 usd

Do đó, mức giá trọn bộ cho một chiếc vé máy bay khứ hồi sang Singapore xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài có giá chỉ 97 usd mà thôi. Số lượng khuyến mãi cho những tấm vé sang Singapore luôn có một giới hạn nhất định, vé sẽ được chào bán từ hôm nay cho đến khi hết số vé khuyến mãi trên hệ thống của hãng.

Chỉ 61 usd có ngay chuyến bay khứ hồi đến Singapore

Nhanh tay đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá khứ hồi 61 usd và vé máy bay Hà Nội sang Singapore giá khứ hồi 97 usd ngay từ hôm nay để là một trong những khách hàng may mắn của hãng Tiger Air thôi nào!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ về Văn phòng vé máy bay Duy Đức – văn phòng chỉ định chính thức hãng Tiger Air của chúng tôi để được tư vấn hành trình và book ngay tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất!

Nhấn Like