Chỉ với 32 USD có ngay vé máy bay đi Singapore du lịch

Chỉ với 32 USD có ngay vé máy bay đi Singapore du lịch

Chương trình khuyến mãi mới nhất mà Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Tiger Airways đó chính là việc Tiger Airways bán vé máy bay đi Singapore chỉ với 32 USD trong tuần này vào khoảng thời gian từ 18/06 đến 24/06/2013.
Tuy đây không phải là mức giá thấp nhất hay gây sốc cho các tín đồ du lịch Singapore nhưng nếu ta tính thêm tổng thuế và phí sân bay thì chỉ vào khoảng 52 USD, mức giá này có lẽ nếu đem đi so sánh với các hãng hàng không khác trong thời gian mùa cao điểm du lịch hè thì đây chính là giá vé rẻ mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến Singapore.
Chỉ với 32 USD có ngay vé máy bay đi Singapore
Bên cạnh đó ngoài các vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore hay từ Hà Nội đi Singapore thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các bảng giá khuyến mãi đi các địa điểm khác như Sài Gòn đi Kuala Lumpur 89 USD, Sài Gòn đi Jakarta 112 USD, Sài Gòn đi Bali 133 USD, Sài Gòn đi Sydney 285 USD,…các mức giá ưu đãi hấp dẫn vừa với túi tiền của bạn mà hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways luôn đưa ra để tạo mọi điều kiện giúp cho chuyến du lịch thêm phần tiết kiệm nhất.
Hiện nay thì phòng vé Duy Đức đang là đại lý cấp 1 của Tiger Airways khi hoạt động tại thị trường Việt Nam, vì thế nên khi các chương trình khuyến mãi mới vừa được Tiger Airways triển khai thì Duy Đức sẽ cập nhật nhanh chóng đến bạn, giúp cho bạn luôn mua được các vé máy bay giá rẻ của hãng.
Ngoài các giá vé đi đến các địa điểm trên thì nếu bạn nào muốn tra vé của Tiger Airways tới những nơi khác thì liên hệ với nhân viên Duy Đức để được tư vấn và hỗ trợ.
Số điện thoại văn phòng phòng vé Duy Đức:
0916 234072 – 0916 134072
0918 234072 – 0912 134072
Cuối cùng đó chính là các bạn đừng quên like trang facebookgoogle+ của chúng tôi để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi và các bảng giá mới nhất của các hãng nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với nhân viên Duy Đức đặt ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore.
Nhấn Like