Cùng Scoot ngao du Singapore tiết kiệm và bay rẻ Châu Á, Châu Úc

Cùng Scoot ngao du Singapore tiết kiệm và bay rẻ Châu Á, Châu Úc với chương trình khuyến mãi mới nhất nào các bạn trẻ đất Việt. Bởi hiện tại hãng hàng không giá rẻ này đang tung hàng loạt hành trình giá cực rẻ cho các chặng khởi hành từ Hà Nội – TP Hồ Chí Minh đến Amritsar, Jaipur, Kochi, Hyderabad, Melbourne, Gold Cost, Athens, Jakarta, Kuching, Chennai, Male, Bengaluru, Lucknow, Sydney, Perth, Surabaya và một nơi không thể thiếu đó chính là Singapore.
Cùng Scoot ngao du Singapore tiết kiệm và bay rẻ Châu Á, Châu Úc
Tổng đại lý Duy Đức sẽ hỗ trợ bạn sở hữu vé máy bay rẻ đến Châu Á, Châu Úc và ngao du khám phá đảo quốc Singapore với mức phí tiết kiệm nhất. Theo khảo sát cho thấy, hiện tại bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay hãng Scoot giá từ 32 usd cho chặng từ TP Hồ Chí Minh đến Singapore và nhiều mức giá rẻ khác cho các hành trình mà Scoot khai thác.

Khám phá vé giá rẻ hãng Scoot từ TP.HCM và Hà Nội

Các bạn tại Sài Gòn đâu điểm danh nào – cùng rinh ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ đến Singapore và các nước Châu Á, Châu Úc giá chỉ từ 32 usd/lượt mà thôi. Và song song đó đại lý Duy Đứccũng sẽ bật mí chi tiết hành trình và mức giá vé máy bay hãng Scoot từ Nội Bài ghé các sân bay quen thuộc mà hãng này khai thác.
Bảng giá hãng Scoot bay rẻ đến Châu Á, Châu Úc
* Hạn xuất vé: từ 30/11/2017 đến 23:59 ngày 03/12/2017 
* Hạn khởi hành: từ nay – đến ngày 31/01/2019
– Giá vé chưa bao gồm phí giao dịch
– Giá dành cho vé bay một chiều
– Vé chưa bao gồm hành lý ký gửi, các bữa ăn và các dịch vụ giải trí trên chuyến bay
– Số chỗ dành cho giá khuyến mãi có giới hạn và có thể không còn đủ trên tất cả các chuyến bay và ngày bay
– Vé đã xuất không được hoàn, nếu đổi sẽ mất phí
Cùng Scoot ngao du Singapore tiết kiệm và bay rẻ Châu Á, Châu Úc trong dịp ưu đãi này nào! Đặt vé đi rồi sẽ tự hào – với các mức giá rẻ bay đến 17 sân bay do Scoot khai thác. Và tung tăng chớp ngay những chiếc vé máy bay Scoot siêu rẻ bay Singapore hay cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay hãng Scoot khuyến mãi cực thấp.
Nhấn Like