Cùng Tiger Air Du Lịch Thám Hiểm Singapore Chỉ Với 27 Usd

Cùng Tiger Air Du Lịch Thám Hiểm Singapore Chỉ Với 27 Usd

Cùng Tiger Air Du Lịch Thám Hiểm Singapore Chỉ Với 27 Usd

Cùng Tiger Air du lịch thám hiểm Singapore chỉ với 27 usd giá cực shock cho bạn những chuyến du hành nơi đất khách vô cùng ấn tượng và đặc sắc, thử hỏi giá của một chiếc vé máy bay ra nước ngoài như chiếc vé máy bay đi Singapore chỉ 27 thì quá rẻ còn gì bằng.

Ngoài khuyến mãi cho chiếc vé máy bay đi Singapore giá 27 usd thì hãng Tiger Air còn khuyến mãi cho chiếc vé máy bay lượt về hành trình từ Singapore đến Hồ Chí Minh với giá siêu rẻ chỉ 31 usd, thế mới nói tổng cộng cho giá khứ hồi của một chiếc vé máy bay đi Singapore chưa thuế phí chỉ 58 usd mà thôi.

Cùng Tiger Air Du Lịch Thám Hiểm Singapore Chỉ Với 27 Usd

Đợt khuyến mãi cho những tấm vé máy bay đi Singapore giá 27 usd này là cơ hội cho các bạn trẻ thực hiện mơ ước sang Singapore một lần trong đời để tận mắt ngắm nhìn khung trời thơ mộng, tươi sạch và không kém phần sang trọng phồn hoa.

Singapore là đất nước nổi tiếng sạch có bầu không gian tươi mát trong lành khiến cả thế giới ngưỡng mộ, hãy để hãng hàng không Tiger Air chắp cánh cho bạn có ngay những hành trình sang Singapore thật dễ dàng và tiết kiệm.

Du lịch thám hiểm Singapore chỉ với 27 usd cùng Tiger Air ngay từ bây giờ để có ngay giá rẻ nhất, được biết chương trình khuyến mãi cho chiếc vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá 27 usd, vé máy bay Singapore về Hồ Chí Minh giá 31 usd sẽ được khuyến mãi bán vé từ ngày 21 tháng 7 đến khi hết lượng vé khuyến mãi trong hệ thống và thời gian các chuyến bay cất cánh là từ 31/7 đến 27/11

Cùng Tiger Air Du Lịch Thám Hiểm Singapore Chỉ Với 27 Usd

Mọi chi tiết về chiếc vé máy bay đi Singapore giá 27 usd chính hãng Tiger Air, vé máy bay du hành từ Singapore về Sài Gòn giá 31 usd, vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh sang Singapore giá 58 usd hay vé máy bay đi Singapore tổng khứ hồi cả thuế phí chỉ 1 triệu 500 ngàn, quý khách vui lòng đến trực tiếp tại phòng vé Duy Đức.

Cùng Tiger Air du lịch thám hiểm Singapore chỉ với 27 usd – Cung Tiger Air du lich tham hiem Singapore chi voi 27 usd

Tiger Air tung vé khuyến mãi đi Singapore chỉ với 27 usd – Tiger Air tung ve khuyen mai di Singapore chi voi 27 usd

Ve may bay di Singapore khuyen mai re nhat hang Tiger Air – Ve may bay di Singapore khuyen mai re nhat hang Tiger Air

Vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Airways giá rẻ nhất bao nhiêu – Ve may bay di Singapore hang Tiger Airways gia re nhat bao nhieu

Vé máy bay đi Singapore dịp khuyến mãi – Ve may bay di Singapore dip khuyen mai

Nhấn Like