Đặt Mua Vé Khuyến Mãi Cho Hành Trình Đến Singapore

Đặt Mua Vé Khuyến Mãi Cho Hành Trình Đến Singapore

Đặt Mua Vé Khuyến Mãi Cho Hành Trình Đến Singapore

Đặt mua vé khuyến mãi cho hành trình đến Singapore cực kỳ rẻ với giá chỉ 38 usd, đây là những chiếc vé máy bay đi Singapore ưu đãi dịp hè và thời gian cho những chuyến bay này là từ ngày 14/8 đến 4/9.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể liên hệ với những đại lý chỉ định của Tiger Air để săn ngay vé rẻ, lưu ý số lượng khuyến mãi có giới hạn và không phải lúc nào những tấm vé máy bay đi Singapore cũng có giá 38 usd cho bạn đặt mua.

Đặt Mua Vé Khuyến Mãi Cho Hành Trình Đến Singapore

Khi đã xác định hành trình bay thì bạn có thể liên hệ về phòng vé cấp 1 Tiger Air – phòng vé Duy Đức tại địa chỉ 687 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ, đối với những khách hàng ở xa thì bạn cũng có thể liên hệ book vé qua hotline 0918 234 072 để được hướng dẫn cụ thể.

Ngoài những chiếc vé máy bay đi Singapore giá 38 usd thì thời gian qua hãng Tiger Air cũng đã khuyến mãi hàng triệu chiếc vé máy bay đi Singapore giá 20 usd, vé máy bay đi Singapore giá 27 usd, vé máy bay đi Singapore giá 28 usd, vé máy bay đi Singapore giá 30 usd, vé máy bay đi Singapore giá 31 usd, vé máy bay đi Singapore giá 34 usd hay vé máy bay đi Singapore giá 36 usd.

Thế mới nói Tiger Air là hãng hàng không chuyên dụng cho những chuyến bay đến Singapore, được biết Tiger Air có trụ sở chính đặt tại quốc gia này nên những chuyến bay đến Singapore hay quá cảnh tại Singapore của hãng này đều rất rẻ.

Đặt Mua Vé Khuyến Mãi Cho Hành Trình Đến Singapore

Cùng Tiger Air đặt mua vé máy bay khuyến mãi cho hành trình đến Singapore giá 38 usd sẽ cho bạn những phút giây thật sự thư giãn tại vùng quốc đảo sư tử nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch, hiện những chiếc vé máy bay đi Singapore giá 38 usd này đã bao gồm thuế phí nhưng chưa bao gồm phí dịch vụ và phí hành lý ký gửi.

Tag:

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi cho hành trình đến Singapore – Dat mua ve may bay khuyen mai cho hanh trinh den Singapore

Khuyến mãi vé máy bay đi Singapore của Tiger Air – Khuyen mai ve may bay di Singapore cua Tiger Air

Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore chỉ 38 usd – Ve may bay khuyen mai di Singapore chi 38 usd

Cùng Tiger Air săn vé máy bay giá rẻ nhất – Cung Tiger Air san ve may bay gia re nhat

Vé máy bay đi Singapore giá 38 usd – Ve may bay di Singapore gia 38 usd

Nơi đâu bán vé máy bay đi Singapore rẻ nhất – Noi dau ban ve may bay di Singapore re nhat

Nhấn Like