Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Singapore Chỉ 790 Nghìn

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Singapore Chỉ 790 Nghìn

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Singapore Chỉ 790 Nghìn

Đặt mua vé máy bay đi Singapore chỉ 790 nghìn cực rẻ của hãng hàng không Tiger Air, đây là  những chiếc vé máy bay khuyến mãi đi Singapore có giá gốc chỉ 36 usd dành cho tất cả những ai có nhu cầu đến quốc đảo sư tử trong dịp tháng 7, tháng 8 và tháng 9 sắp tới.

Hiện Tiger Air đang có chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Singapore giá 790 nghìn áp dụng cho những chuyến bay trong khoảng thời gian trên, quý khách đang chuẩn bị có một chuyến du hành đến Singapore thì phải tranh thủ đặt mua vé máy bay trong dịp ưu đãi này nhé.

Lưu ý, số lượng khuyến mãi cho những chiếc vé máy bay đi Singapore giá 790 nghìn – vé máy bay đi Singapore giá 36 usd này có giới hạn về số lượng, chương trình khuyến mãi giá rẻ sẽ tạm ngưng khi lượng vé trong hệ thống được bán hết.

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Singapore Chỉ 790 Nghìn

Những tấm vé máy bay đi Singapore giá 790 nghìn hay vé máy bay đến Singapore khuyến mãi 36 usd này đã bao gồm thuế phí nhưng chưa bao gồm phí dịch vụ và phí hành lý ký gửi, nếu tính tổng tất cả cho một tấm vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore có giá chưa đến 1 triệu đồng.

Hơn thế hãng Tiger Air cũng ưu đãi cho quý khách hàng khá nhiều chiếc vé máy bay cho lượt về từ Singapore với giá 41.95 usd, tương đương khoảng 980 nghìn tiền Việt Nam.

Để tìm mua vé máy bay đến Singapore giá 790 nghìn, vé máy bay từ Singapore về Việt Nam giá 980 nghìn hay vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Singapore giá rẻ nhất thị trường hiện nay bạn vui lòng liên hệ với đại lý chỉ định cấp một hãng Tiger Air qua hotline 0906 099 992.

An tâm đến Singapore du lịch, du học, định cư và công tác với những tấm vé máy bay cực kỳ rẻ, vị chi tất cả thuế phí cho một tấm vé máy bay đi Singapore khứ hồi hiện nay có giá chưa đến 2 triệu đồng, có thể nói đây mức giá cho một hành trình bay quốc tế còn rẻ hơn cả những chuyến bay nội địa.

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Singapore Chỉ 790 Nghìn

Tiger Air được đông đảo khách hàng quan tâm theo dõi những chương trình khuyến mãi đi Singapore mỗi ngày, có thời gian hãng này giảm giá cho những chiếc vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Australia, vé máy bay đi Philippines, vé máy bay đi Hồng Kông, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Nhật Bản với mức giá dao động chỉ từ 20 usd đến 80 usd.

Tag: 

Đặt mua vé máy bay đi Singapore chỉ 790 nghìn – Dat mua ve may bay di Singapore chi 790 nghin

Khuyến mãi vé máy bay đi Singapore giá 36 usd – Khuyen mai ve may bay di Singapore gia 36 usd

Vé máy bay đi Singapore chính hãng Tiger Air – Ve may bay di Singapore chinh hang Tiger Air

Hàng nào bán vé máy bay đi Singapore rẻ nhất – Hang nao ban ve may bay di Singapore re nhat

Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất ở đâu – Mua ve may bay di Singapore gia re nhat o dau

Nhấn Like