Đặt vé Sài Gòn đi Kuala Lumpur chỉ 54 USD

  Đặt vé Sài Gòn đi Kuala Lumpur chỉ 54 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways đang được khuyến mãi với giá chỉ 54 USD tại hệ thống website và văn phòng của phòng vé Duy Đức. Chỉ với 54 USD quý khách đã có thể cùng gia đình, bạn bè và người thân có một chuyến du lịch thú vị đến Kuala Lumpur.
Kuala Lumpur là thành phố lớn nhất và cũng là thủ đô của đất nước Malaysia xinh đẹp. Khách du lịch Malaysia đến với Kuala Lumpur sẽ cảm thấy thích thú với một nền văn hóa pha trộn đa dân tộc và sẽ càng mê đắm hơn với những tòa cao ốc chọc trời nổi tiếng. Cùng  đến Kuala Lumpur, quý khách cũng sẽ cảm thấy hài lòng với những nét đẹp phương Đông thuần túy, nhuần nhị và thắm đậm trong từng con người Malaysia thân thiện và hiếu khách.

Thời gian xuất vé: từ ngày 20/03/2013 đến 27/03/2013.

Thời gian khởi hành: 28/03/2013 đến 31/12/2013.

Áp dụng cho giá vé một chiều.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur hiện đã được cung cấp tại phòng vé Duy Đức với giá chỉ 54 USD, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên của chúng tôi và đặt ngay cho mình tấm vé giá rẻ đến Kuala Lumpur.
*Lưu ý: do số lượng vé khuyến mãi có hạn và số chỗ ngồi trên chuyến bay hạn chế nên quý khách càng đặt xa ngày bay càng có cơ hội lựa chọn được chỗ ngồi tốt với giá vé rẻ.
Số điện thoại liên hệ nhân viên phòng vé Duy Đức:
0916 234072 
0918 234072 
Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur – ve may bay gia re di kuala lumpur
Mua vé khuyến mãi Tiger Airways – mua ve khuyen mai tiger airlines
Nhấn Like