Hà Nội đi Singapore chỉ với 65 usd của Tiger Air

Hà Nội đi Singapore chỉ với 65 usd của Tiger Air

 

Vé máy bay Hà Nội đi Singapore

Tin vui cho khách hàng ở đầu Hà Nội, phòng vé vừa cập nhật được thông tin hãng Tiger Air hiện đang có chương trình khuyến mãi Hà Nội đi Singapore chỉ với 65 USD, giá vé trên chưa bao gồm lệ phí sân bay nhưng phí hãng Tiger Air cũng không cao lắm, khi tính tổng cộng giá vé vẫn tương đối thấp và tiết kiệm được nhiều chi phí vé máy bay đến Singapore của bạn.

ha-noi-di-singapore-chi-voi-75-usd-cua-tiger-air

Thời gian để bạn có thể bắt đầu đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore 65 USD là từ bây giờ đến 06/06, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày 10/05 đến 25/10 chú ý thời gian đặt vé và khởi hành để sắp xếp lịch trình du lịch sao cho phù hợp nhất nha các tín đồ săn vé máy bay giá rẻ du lịch.

Với hành trình từ Hà Nội đi Singapore có giá vé chỉ 65 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà phòng vé khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Singapore của Tiger Air thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore sớm với nhân viên chúng tôi qua số điện thoại:

 

0918 234072

Nhấn Like