Khuyến mãi bay rẻ Tiger Flash chặng Châu Á

Khuyến mãi bay rẻ Tiger Flash chặng Châu Á

Khuyến mãi bay rẻ Tiger Flash chặng Châu Á

Thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhiều năm nay, hãng hàng hàng không Tiger Air luôn tạo ấn tượng tốt và cuốn hút khách hàng bởi những chiếc vé máy bay chặng quốc tế giá cực rẻ, đặc biệt là hãng nay đều đặn chào bán vé máy bay giá khuyến mãi vào mỗi mỗi thứ năm hàng tuần.

Đường bay chuyên dụng nhất của hãng này là sân bay Changi Singapore, khi có bất kỳ đường bay nào liên quann đến Singapore thì Tiger Air đều ưu ái với mức giá tuyệt vời nhất. Trong đợt ưu đãi vé máy bay giá rẻ ngày thứ 5 tuần này hãng đang khuyến mãi bay rẻ Tiger Air chặng Châu Á cho những ai có nhu cầu book vé giá rẻ cùng chặng.

Khuyến mãi bay rẻ Tiger Flash chặng Châu Á

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đến các nước khu vực Châu Á nhân ngày thứ 5 tuần này của hãng Tiger Air đang đưa ra hàng loạt những chiếc vé máy bay giá thấp cực hấp dẫn. Khuyến mãi vé máy bay Tiger Flash chặng Châu Á hôm nay bao gồm những chặng bay sau:

Khuyến mãi Thursday Tiger Flash vé máy bay đi Singapore giá rẻ 

Khuyến mãi Thursday Tiger Flash vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ 

Khuyến mãi Thursday Tiger Flash vé máy bay đi Shengzhou giá rẻ  

Khuyến mãi Thursday Tiger Flash vé máy bay đi Shenzhen giá rẻ 

Khuyến mãi Thursday Tiger Flash vé máy bay đi Macau giá rẻ  

Khuyến mãi Thursday Tiger Flash vé máy bay đi Kalibo Boracay giá rẻ 

Khuyến mãi bay rẻ Tiger Flash chặng Châu Á

Trên đây là những đường bay sẽ được lựa chọn chuyên chở những chặng bay giá rẻ trong tuần này. Quý khách hàng lưu ý là đặt mua vé máy bay hãng Tiger Air có giá rẻ khi xuất vé trong ngày thứ 5 nhưng sẽ bay vào ngày khác (có thể là sau đó vài tháng).

Khuyến mãi bay rẻ Tiger Flash chặng Châu Á

Ngoài ra, Tiger Air cũng đang tung vé máy bay giá thấp nhất cho những đường bay khời hành từ Singapore đến các quốc gia khác trong khu vực Châu Á, có những chặng bay giá chỉ từ 0usd mà thôi (chặng bay Singapore đi Penang).

Khuyến mãi bay rẻ Tiger Flash chặng Châu Á

Quan tâm về những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air, vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air giá rẻ, vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air khuyến mãi, vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air ngày thứ 5, vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air đợt Thursday Flash Tiger hay những chiếc vé máy bay chặng quốc tế khác trong ngày thứ 5 hàng tuần (Thursday is Flash Tiger time, you have 24 hours to book) thì hãy liên hệ ngay về đại lý Tiger Air – văn phòng chính thức hãng Tiger Air của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chi tiết nhất.

Nhấn Like