Khuyến mãi tháng 8 của hãng Tiger Air

Tiger Air

Khuyến mãi tháng 8 của hãng Tiger Air

 

 

Tháng 8 là tháng du lịch nghĩ dưỡng sau những ngày làm việc vất vả, hãy chào đón những điều mới mẻ, thú vị, hấp dẫn bằng cách sở hữu tấm vé máy bay đi đến các thành phố du lịch trong khu vực nhé. Vé máy bay đi Singapore cùng nhiều thành phố khác được Tiger Air khai thác với giá vé chỉ từ 55 USD.

Vé máy bay giá rẻ của Tiger Air

Với tấm vé máy bay giá rẻ của Tiger Air, trừ chuyến bay thẳng đến Singapore, các điểm còn lại quý khách đều nối chuyến ở sân bay Changi, Singapore.

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phụ phí.
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng;
  • Phí đổi, trả vé được quy định riêng tùy mỗi hạng vé.

 

Ngoài ra, để đặt vé máy bay đi Ấn Độ, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Indonesia …quý khách có thể đặt sớm để được ưu đãi tốt nhất. Tất cả các loại vé này hiện được bán tại phòng vé Duy Đức.

 

Cũng như nhiều hãng bay khác, mỗi chương trình khuyến mãi đều kèm các quy định đặc biệt riêng. Để được tư vấn các thông tin này cũng như đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, liên hệ phòng vé Duy Đức ngay qua hotline 0906 099992!

Tiger Air

 

Với nhiều năm kinh nghiệm là đại lý vé máy bay của Tiger Air, Duy Đức là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin khi được tư vấn tận tình, đặt vé đảm bảo với giá vé rẻ nhất và tốt nhất.

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Nhấn Like