Khuyến Mãi Thứ 5 Hàng Tuần Với Vé Đi Singapore Chỉ 33 Usd

Khuyến Mãi Thứ 5 Hàng Tuần Với Vé Đi Singapore Chỉ 33 Usd

Khuyến Mãi Thứ 5 Hàng Tuần Với Vé Đi Singapore Chỉ 33 Usd

Bạn có biết hãng hàng không Tiger Air đang có chương trình Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần với vé đi Singapore chỉ 33 usd cho tất tất cả những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua vé máy bay đi Singapore với giá cực rẻ. 

Hiện Tiger Air được xem là hãng hàng không chuyên dụng cho những chuyến bay sang Singapore bởi hãng này có trụ sở chính đặt tại đây, vì thế bạn có thể yên tâm khi chọn mua những chiếc vé máy bay đi Singapore cực hot với hành trình ngắn nhất và giá tốt nhất.

Nên mua vé du Singapore vào thứ 6 để có giá rẻ

Hiện chương trình “Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần với vé đi Singapore chỉ 33 usd” đang rất sôi nổi trong tháng, với giá vé chỉ 33 usd cho hành trình từ Hồ Chí Minh sang Singapore là quá rẻ nếu không phải nói là vé đi Singapore rẻ nhất hiện nay.

Để tham gia vào đợt Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần với vé đi Singapore chỉ 32 usd, bạn chỉ việc đến ngay phòng vé Duy Đức – phòng vé cấp 1 của Tiger Air để nhận được sự hỗ trợ toàn diện nhất.

Chương trình Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần với vé đi Singapore chỉ 33 usd với số lượng có giới hạn, thế nên khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Singapore giá 33 usd thì các bạn phải thật nhanh tay và lập sẵn hành trình để bộ phận booker xuất ngay vé rẻ giúp bạn.

Đối với những chiếc vé khuyến mãi như vé máy bay đi Singapore giá 32 usd, vé máy bay đi Singapore giá 0 usd, vé máy bay đi Singapore giá 5 usd, vé máy bay đi Singapore giá 10 usd, vé máy bay đi Singapore giá 15 usd, vé máy bay đi Singapore giá 20 usd, vé máy bay đi Singapore giá 28 usd, vé máy bay đi Singapore giá 33 usd, vé máy bay đi Singapore giá 38 hay vé máy bay đi Singapore giá 39 usd thì bạn phải thanh toán tức thì và yêu cầu xuất vé ngay lập tức, như thế mới hợp lệ bởi những chiếc vé khuyến mãi thường không được phép đặt giữ chỗ lâu.

Đại lý bán vé đi Singapore siêu rẻ từ Tiger Air

Ngay từ bây giờ các bạn có thể đến ngay Đại lý cấp một của Tiger Air – Đại lý vé máy bay Duy Đức để đặt mua ngay chiếc vé máy bay đi Singapore giá 33 usd khuyến mãi vào ngày thứ năm nhé.

Khuyến Mãi Thứ 5 Hàng Tuần Với Vé Đi Singapore Chỉ 33 Usd

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ hotline 0906 099 992 của phòng vé Duy Đức để biết được chương trình Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần với vé đi Singapore chỉ 33 usd là như thế nào hay đợt Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần với vé đi Singapore chỉ 33 usd sẽ diễn ra trong bao lâu và cách thức để bạn có được chiếc vé máy bay đi Singapore giá 33 usd siêu rẻ này ra sao.

Nhấn Like