Rinh ngay vé máy bay khứ hồi đến Singapore 55 usd

Rinh ngay vé máy bay khứ hồi đến Singapore 55 usd

Rinh ngay vé máy bay khứ hồi đến Singapore 55 usd

Bắt đầu từ những ngày đầu tháng 2 , hãng Tiger Air (Tiger Airways) tung ra một lượng vé máy bay giá rẻ đi Singapore với trọn bộ hành trình đi và về chỉ 55 usd. Thông tin hot này khiến ai ai cũng ao ước rinh ngay vé máy bay khứ hồi đến Singapore giá 55 usd từ hãng giá rẻ này để phục vụ cho những chuyến du lịch, công tác tại quốc đảo sư tử.

Thông tin chính xác về chiếc vé máy bay Singapore khứ hồi 55 usd này được văn phòng vé chỉ định Tiger Air – văn phòng vé máy bay Duy Đức cập nhật nhanh nhất để tung ngay những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất phục vụ cho nhu cầu săn vé đi Singapore khuyến mãi hãng Tiger Air của đồng bào Việt.

Chính xác là chiếc vé máy bay từ Sài Gòn đến Singapore giá 30.68 usd và chiếc vé máy bay Singapore về Sài Gòn giá 23.71 usd được hãng Tiger Air chào bán “rình rang” từ những ngày giữa tháng 2 đến nay. Mua vé máy bay đi Singapore giá 55 usd khứ hồi này các bạn phải tìm đến những đại lý chính thức hãng Tiger Air hay những văn phòng vé máy bay cấp 1 mới có được mức giá hấp dẫn này.

Rinh ngay vé máy bay khứ hồi đến Singapore 55 usd

Đợt khuyến mãi vé máy bay đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Singapore giá khuyến mãi, vé máy bay đi Singapore giá thấp nhất này nhằm vào một số ngày nhất định trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2016 và lưu ý là không phải ngày nào cũng có giá tốt; do đó để trở thành khách hàng may mắn sở hữu chiếc vé máy bay khứ hồi Singapore giá 55 usd này bạn không nên chần chừ kẻo trễ.

Phải nói Tiger Air là hãng hàng không giá rẻ cực kỳ tuyệt vời, bởi trong năm này, ngoài việc tung ra đợt khuyến mãi vé máy bay đi Singapore giá 23 usd/chặng thì hãng này cũng ưu đãi tung ra khá nhiều chiếc vé máy bay quốc tế lượt khứ hồi chỉ từ 48 usd cho những hành khách thuộc khu vực các nước nằm trong đường bay khai thác của hãng Tiger Air.

Rinh ngay vé máy bay khứ hồi đến Singapore 55 usd

Qua những thông tin khuyến mãi trên khiến chúng ta thêm tin tưởng rằng Tiger Air là hãng hàng không quốc tế chào bán những chiếc vé máy bay giá tốt nhất như những gì khách hàng mong đợi. Tham khảo thông tin những chiếc vé máy bay khuyến mãi hãng Tiger Air, vé máy bay giá rẻ hãng Tiger Air, vé máy bay đi Singapore giá mềm hãng Tiger Air, vé máy bay đi Singapore thấp nhất từ Tiger Air, đặt mua vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất Việt Nam hay săn vé đi Singapore rẻ nhất năm thì các bạn hãy truy cập vào website http://tigerairway.vn để tìm được câu trả lời hay nhất!

Nhấn Like