Tết trung thu Singapore

Tết trung thu độc đáo ở Singapore

Người dân nhiều nước châu Á đón tết Trung thu với nhiều sắc màu khác nhau. Đây là một sự kiện văn hóa truyền thống được người dân nhiều nước đón đợi, nhất là trẻ nhỏ.

 

Vào giữa tháng 9 sắp tới này thì vé máy bay của Tiger Air có rải rác các giá cũng tương đối thấp chỉ 55 USD. Bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Singapore, bạn có nhu cầu đi du lịch Singapore vào tháng 9 thì có thể từ bây giờ nên liên hệ đặt mua vé để sở hữu được vé máy bay giá rẻ này nhé.

Thông thường, vé máy bay sẽ tăng dần theo mức độ đặt gần hay xa ngày bay của bạn, vì thế nếu đặt vé càng xa thì giá vé lại càng thấp, từ bây giờ bạn đặt vé máy bay đi Singapore cho tháng 9 thì đó là một sự lựa chọn đúng đắn để nắm chắc trong tay vé máy bay giá rẻ đi Singapore.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Singapore tháng 9:

Giá vé máy bay Hà Nội đi Singapore tháng 9:

Tết trung thu độc đáo ở Singapore:

Tại Singapore, một đất nước đa văn hóa và sắc tộc thì trung thu đã trở thành một ngày hội chung của tất cả mọi người.

Tại đây, lễ đón Trung thu diễn ra sôi động. Tại quảng trường Sengkang, mọi người tập trung đông đủ để trải nghiệm các trò chơi thú vị. Đây là dịp để cộng đồng người Hoa tại Singapore thể hiện góc văn hóa giàu có và đa dạng của mình tại khu Chinatown với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc, là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, cùng chia sẻ niềm hạnh phúc bên những chiếc bánh thơm ngon và tách trà đậm đà.

Đặc sắc nhất trong mùa trung thu năm 2013 ở đất nước này là chương trình Lễ hội đèn lồng với tên gọi Kính vạn hoa. Những chiếc đèn khổng lồ được ghép lại từ 580 đèn lồng các loại. Đây cũng là một kỷ lục trong năm 2013 của Singapore.

 

Chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh đầy màu sắc đến từ Singapore:

Rực rỡ lễ hội Tết Trung thu tại Singapore

Không gian Chinatown trong ngày tết trung thu

Rực rỡ lễ hội Tết Trung thu tại Singapore

Không khí trung thu tràn ngập ra cả đường phố.

Nếu đến Singapore vào tết trung thu, bạn sẽ không thể quên được những hình ảnh sống động và rực rỡ với những chiếc đèn lồng lung linh. Các gia đình ở Singapore sẽ quây quần bên nhau chia sẻ những niềm vui và sự ấm cúng.

 

Để đặt vé máy bay đi singapore tham gia ngày hội Trung thu ở đảo quốc sư tử này Quý khách liên hệ tổng đài viên qua số hotline 0906 099992 để có một tấm vé rẻ nhất.

 

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Nhấn Like