HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tháng 5 Này Tiger Air Tung Vé Đi Singapore Chỉ 38 Usd - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Số Người Online: 69
Tháng 5 Này Tiger Air Tung Vé Đi Singapore Chỉ 38 Usd - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 1746
Tháng 5 Này Tiger Air Tung Vé Đi Singapore Chỉ 38 Usd - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 3279395


Tháng 5 Này Tiger Air Tung Vé Đi Singapore Chỉ 38 Usd

 

 

Trong tháng 5 này Tiger Air tung vé đi Singapore chỉ 38 usd, đây là cơ hội để mọi người có dịp viếng thăm nước bạn một cách thả ga nhất mà không phải ngại về chi phí, bởi chiếc vé máy bay đi Singapore có giá chỉ 38 usd mà thôi.

 

Chọn ngay Singapore là điểm du lịch ngọt ngào

 

Hơn thế, Singapore còn là mơ ước của khá nhiều bạn trẻ mong muốn được một lần đặt chân đến mảnh đất nơi đây tham quan du lịch hay đơn giản chỉ để thỏa mãn tính tò mò về một đất nước được mệnh danh xanh sạch đẹp nhất thế giới là như thế nào.

Những hành trình du lịch Singapore và chiếc vé máy bay đi Singapore có giá rẻ, an toàn nhất hiện nay thì ta phải nhắc đến hãng hàng không Tiger Air, bởi những chiếc vé máy bay đi Singapore của Tiger Air cực rẻ với giá chỉ 38 usd. 

 

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 - 0906 099 992

 

Vé máy bay đi Singapore giá chỉ 38 usd

 

Đặc biệt là những ngày trong tháng 5 hãng Tiger Air sẽ khuyến mãi cho giá của chiếc vé máy bay đi Singapore chỉ 38 đô la Mỹ và chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Sau khi nhận được tin tháng 5 này Tiger Air tung vé đi Singapore chỉ 38 usd đã làm rộ lên phong trào book vé máy bay đi Singapore của người dân, đặc biệt là những bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để mua được chiếc vé máy bay đi Singapore giá 38 usd trong tháng 5 của hãng Tiger Air, bạn hãy liên hệ với bộ phận nhân viên đầy kinh nghiệm của phòng vé Duy Đức, vì từ nhiều năm nay Duy Đức là đại lý cấp  một của Tiger Air nên chắc chắn rằng bạn sẽ book được chiếc vé máy bay đi Singapore chính hãng giá gốc.

 

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 - 0906 099 992

 

Tổng đại lý cấp một của Tiger Air chuyen book vé sang Singapore

 

Là tổng đại lý cấp một của Tiger Air và đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không khác, Duy Đức cũng lưu ý cho các bạn rằng tin hot tháng 5 này Tiger Air tung vé đi Singapore chỉ 38 usd cực rẻ và chiếc vé máy bay đi Singapore giá 38 usd của hãng đã bao gồm thuế phí nhưng chưa tính phí dịch vụ và phí hành lý ký gửi.

Thời gian cho đợt khuyến mãi tháng 5 này Tiger Air tung vé đi Singapore chỉ 38 usd sẽ có hiệu lực từ ngày 13 tháng 4 năm 2015 nên bạn có thể book vé ngay từ bây giờ, hãy là một trong những khách hàng may mắn đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất năm 2015 và chào đón những điều tuyệt vời nhất cho đợt du lịch nước ngoài giá rẻ này.

 

In Gửi bạn bè
Các Bài Viết Khác