Tiger Air Chào Vé Đi Singapore Chỉ 32 Usd Trong Tháng 9

Tiger Air Chào Vé Đi Singapore Chỉ 32 Usd Trong Tháng 9

Tiger Air Chào Vé máy bay Đi Singapore Chỉ 32 Usd Trong Tháng 9

Hiện tại là năm mà các hãng hàng không khá là cạnh tranh nhau dữ dội, lần lượt từ hãng này đến hãng khác đua nhau khuyến mãi, đáng báo động nhất gần đây là hãng hàng không Tiger Air rộ vé đi Singapore chỉ 32 usd trong tháng 9.

Phải nói là mức giá vô cùng rẻ cho những chuyến du lịch quốc tế nói chung và du lịch Singapore nói riêng, trong tháng 9 năm nay, Tiger Air không những khuyến mãi cho chuyến bay đi từ Hồ Chí Minh đi Singapore chỉ 32 usd mà hãng còn khuyến mãi cho chuyến bay về từ Singapore về Sài Gòn với giá chỉ 33 usd.

Vé máy bay TPHCM đi Singapore chỉ 32 usd

Thử nghĩ, làm gì có hãng hàng không quốc tế nào khuyến mãi với mức giá rẻ đến như thế và không phải ai cũng có cơ hội săn được chiếc vé máy bay đi Singapore chỉ 32 usd này, để tranh thủ cơ hội vàng săn vé rẻ này bạn hãy nhanh chân đến ngay phòng vé máy bay đường Lạc Long Quân – phòng vé Duy Đức tại địa chỉ 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM ngay từ bây giờ nhé.

Tiger Air Chào Vé Đi Singapore Chỉ 32 Usd Trong Tháng 9

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Hưởng ứng cùng Tiger Air tung vé đi Singapore chỉ 32 usd trong tháng 9 này là sự lựa chọn thông thái và tinh anh nhất của bạn, chỉ khoảng 65 usd bạn đã có ngay cho mình chuyến du lịch Singapore khứ hồi rẻ nhất hiện nay.

Bởi số lượng vé máy bay đi Singapore giá 32 usd khuyến mãi vào tháng 9 có hạn nên bạn phải thật nhanh chân ngay từ bây giờ vì cơ hội vàng này không chờ đợi bạn chần chừ suy nghĩ lâu đâu nhé, miếng mồi du lịch ngon và rẻ này thật sự là khá lý thú trong tháng 9 này đây.

Rinh vé đi Singapore hãng Tiger Air cùng Duy Đức

Tin tức Tiger Air rộ vé máy bay đi Singapore chỉ 32 usd trong tháng 9 đang dần lan rộng khắp thị trường hàng không và du lịch, để bắt kịp trào lưu hiếm có này bạn chỉ việc gọi vào đường dây nóng 0906 099 992 để gặp ngay bộ phận chuyên gia của phòng vé Duy Đức để được hỗ trợ.

Có thể nói du lịch và khám phá Singapore là mơ ước và là hoài bão lớn lao của rất nhiều người, bởi chúng ta thường nghĩ rằng mua vé máy bay đi Singapore rất đắt nên đôi khi ước muốn đó chỉ là vô vọng.

Nhưng không, giờ đây du lịch nước ngoài chỉ là chuyện nhỏ mà giá cả thì phải nói là rẻ bất ngờ, hãy để phòng vé Duy Đức là cầu nối chắp cánh ước mơ bạn, mọi thứ đã nằm trong tầm tay từ khi có sự khuyến mãi của hãng Tiger Air chào bán vé máy bay đi Singapore chỉ 32 usd trong tháng 9 sắp tới.

Tiger Air Chào Vé Đi Singapore Chỉ 32 Usd Trong Tháng 9

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Tiger Air rộ vé đi Singapore chỉ 32 usd trong tháng 9 – Tiger Air chào bán vé máy bay đi Singapore chỉ 32 usd vào tháng 9.

Vé máy bay đi Singapore chỉ 32 usd trong tháng 9 này của Tiger Air – Cùng Tiger Air đặt mua vé máy bay đi Singapore giá 32 usd

Đón tháng 9 du lịch Singapore với giá chỉ 32 usd – Đặt mua vé máy bay đi du lịch Singapore chỉ 32 usd cực rẻ

Săn vé khuyến mãi đi Singapore giá thấp nhất chỉ 32 usd – Vé máy bay đi Singapore rẻ nhất chính hãng Tiger Air chỉ 32 usd

Nhấn Like