Tiger Air khuyến mãi vé đi Singapore chỉ 5 USD

Tiger Air khuyến mãi vé đi Singapore chỉ 5 USD

 

Vé máy bay đi Singapore

Tiger Air hiện đang có các vé máy bay khuyến mãi đi Singapore với giá vé cực hấp dẫn chỉ có 5 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, nhưng theo Duy Đức được biết thì thuế phí hãng Tiger Air cũng không cao, tổng cộng giá vé vẫn tương đối thấp và tiết kiệm được nhiều chi phí vé máy bay đến Singapore của bạn.

Tiger Air tung vé đi Singapore chỉ 5 USD

Tiger KM 5usd
Tiger Air khuyến mãi vé đi Singapore chỉ 5 USD

Ve may bay di singapore
Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore của hãng Tiger Air ngay thôi nào các bạn, theo Duy Đức tìm thấy được thì các vé máy bay giá rẻ đi Singapore của Tiger Air với giá chỉ 5 USD thì rải rác vào các ngày cuối tháng 11 và đầu tháng 12 này đấy, thời gian bay đi Singapore với giá rẻ sớm nhất và lại sát ngày bay là một cơ hội hiếm có vô cùng.

Vì thế ngay sau khi đọc được tin khuyến mãi này bạn hãy lập tức liên hệ với văn phòng đặt vé Tiger air để đặt vé máy bay đi Singapore ngay, không thì sẽ vuột mất cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Singapore của Tiger Air đấy nhé.

Đặt mua ngay vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Sài Gòn đi Singapore của hãng Tiger Air ngay từ bây giờ và lên kế hoạch chu đáo chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy thú vị đến Singapore cùng gia đình và bạn bè của bạn.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore:

0908 380 888

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Singapore – mua ve may bay Sai Gon di Singapore
Giá vé máy bay Sài Gòn đi Singapore bao nhiêu – gia ve may bay Sai Gon di Singapore bao nhieu
Vé máy bay đi Singapore giá rẻ – ve may bay di Singapore gia re

Nhấn Like