Tiger Air siêu khuyến mãi vé máy bay singapore giá 0 đồng

Tiger Air siêu khuyến mãi vé máy bay singapore giá 0 đồng

Tiger Air bán vé 0 đồng Singapore về Sài Gòn

Tiger Air siêu khuyến mãi vé máy bay singapore – sài gòn giá 0 đồng

 (Vé 0USD đã được bán hết lúc 16h00 ngày 17/7)

Tuần trước Tiger Air vừa tung ra mức giá khuyến mãi lượt đi từ Hồ Chí Minh tới singapore chỉ có 12usd thì tuần này có tin cực sốc cho ai đang có kế hoạch đi du lịch đến Singapore vào tháng 10 này nè, hiện nay Tiger Air đang khuyến mãi các vé máy bay đi từ Singapore về Sài Gòn cực rẻ đến bất ngờ với giá vé 0 đồng mà thôi các bạn ơi, quá rẻ và hấp dẫn đúng không nào.

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tiger Air Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 - 0906 099 992

Mau liên hệ ngay với nhân viên Tiger Air để đặt nhanh tấm vé giá rẻ từ Singapore về Sài Gòn thôi nào, cơ hội hiếm có trong mùa du lịch cao điểm Singapore hiện nay và tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho chuyến du lịch đến Singapore của bạn đấy.

Thời gian bạn có thể bắt đầu đặt vé là từ bây giờ cho đến 22/07, thời gian khởi hành chuyến bay là từ ngày 01/10 đến 31/10, chú ý thời gian đặt vé và khởi hành để có một chuyến du lịch đến Singapore đáng nhớ và tiết kiệm nhé.

Hỗ trợ bạn hết mình thì Duy Đức cũng tra giá một số vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore vào tháng 10 này để bạn có thể lựa chọn ngày đi với giá rẻ kết hợp với vé khuyến mãi 0 đồng của Tiger thì quả là chúng ta đã có một chuyền du lịch tiết kiệm rất nhiều rồi nhỉ.

Được biết thì khoảng từ ngày 17,18/10 thì sẽ có các vé giá rẻ rải rải có thể lựa chọn đặt mua từ Sài Gòn đi Singapore khoảng 17 USD, 32 USD tùy theo ngày mà bạn dự định trong chuyến hành trình đến Singapore của mình.

Lưu ý là các giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay nhé các bạn, khi đặt vé tại Duy Đức thì chúng tôi sẽ cộng thêm thuế phí vào giá vé và báo cho bạn giá vé tổng cộng tất cả cuối cùng, cũng đừng nên quá lo lắng vì giá sẽ tăng cao do thuế phí vì Tiger Air là hãng hàng không giá rẻ vì thế thuế phí sẽ không quá cao so với các hãng bay khác.

Số điện thoại liên hệ đặt vé Singapore về Sài Gòn giá 0 đồng

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tiger Air

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore – ve may bay khuyen mai di singapore
Giá vé máy bay từ Singapore về Sài Gòn – gia ve may bay tu singapore ve sai gon

Đại lý vé máy bay Tiger Air – dai ly ve may bay tiegr airways

Nhấn Like