Tiger Airways khuyến mãi vé máy bay đi Singapore chỉ 12 USD

Tiger Airways khuyến mãi vé máy bay đi Singapore chỉ 12 USD

 

Tiger Air tung vé máy bay đi Singapore giá 12 USD

Vào 0 giờ sáng nay hãng hàng không Tiger Airways vừa tung ra các vé máy bay giá rẻ đi từ Sài Gòn đến Singapore với giá vé chỉ 12 USD dành cho các bạn khi đến đặt vé tại Duy Đức.

Theo Duy Đức vừa cập nhật được thì vé máy bay đi Singapore với giá vé chỉ 12 USD sẽ rải đều trong hai tháng 10 và tháng 11 khi quý khách đăng ký đặt vé trong khoảng thời gian này sẽ có cơ hội mua được giá vé máy bay 12 USD nếu sớm đăng ký ngay từ bây giờ.

Tiger Airways khuyến mãi vé máy bay đi Singapore chỉ 12 USD

mua ve may bay singapore 12 usd
Tiger Airways khuyến mãi vé máy bay đi Singapore chỉ 12 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore của Tiger Airways với giá 12 USD là giá vé chưa bao gồm thuế và phí, tính thêm thuế và phí vào thì tổng cộng sẽ là 32 USD, mức giá thấp hấp dẫn mà Duy Đức khuyên bạn nên nhanh chóng đặt vé càng sớm càng tốt, giá vé rẻ thì sẽ càng có nhiều người muốn mua, càng chần chừ thì tấm vé giá rẻ đi Singapore sẽ càng khó sở hữu hơn.

Thời gian xuất vé là từ ngày 09/07 đến 15/07, thời gian khởi hành sẽ là giai đoạn từ ngày 01/10 đến 30/11, các bạn chú ý thời gian chính xác để không bỏ lỡ dịp du lịch Singapore sắp đến với giá rẻ nhé.

Mau chóng lên kế hoạch du lịch đến Singapore và bắt máy lên liên hệ ngay với nhân viên Duy Đức để đặt cho mình và gia đình, bạn bè tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore chỉ với 12 USD thôi nào. Khám phá đất nước Singapore đầy thú vị với vé máy bay giá rẻ của Tiger Airways.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore chỉ 12 USD tại Duy Đức:

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tiger Air

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Giá vé máy bay đi Singapore rẻ nhất – gia ve may bay di singapore re nhat

Đại lý vé máy bay Tiger Airways – dai ly ve may bay tiger airways
Mua vé máy bay Singapore 12 USD – mua ve may bay singapore 12 usd

Nhấn Like