Tiger Flash

Tiger Flash

Tiger Flash

(Tiger Flash – Khuyến mãi Tiger Air thứ 5)

 

Tiger Flash là chương trình khuyến mãi vào mỗi thứ 5 hàng tuần mà hãng Tiger Air đặc biệt ưu ái dành cho những hành khách của mình. Đây là dịp mà hãng tung ra đa dạng hành trình bay giá rẻ áp dụng cho các chặng bay khởi hành từ Singapore và những hành trình bay khởi hành từ các sân bay khác ghé đến sân bay Changi Singapore.

 

 

Tiger Flash

Vé máy bay TigerFlash

 

Săn vé rẻ Tiger Flash vào đúng ngày thứ 5 hàng tuần, book vé máy bay dịp Tiger Flash trong ngày thứ năm sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí không nhỏ cho từng hành trình bay. Trong thứ 5 tuần này (thứ năm ngày 11/08/2016) hãng Tiger Air ầm ĩ phát hành những chiếc vé máy bay giá rẻ Tiger Flash như sau:

Vé máy bay Tiger Flash chặng bay khởi hành từ Changi Singapore:

 

Tiger Flash

Giá vé TigerFlash

Vé máy bay Tiger Flash chặng bay khởi hành từ các sân bay khác đến Changi Singapore:

Tiger Flash

Khuyến mãi TigerFlash

 

Vào những ngày thường thì giá vé máy bay hãng Tiger Air đã rẻ rồi, nhưng cứ vào mỗi ngày thứ 5 hàng tuần thì lại càng rẻ hơn. Đam mê săn vé máy bay quốc tế giá rẻ siêu tiết kiệm thì hãy đồng hành cùng Tiger Flash – Khuyến mãi Tiger Air và rinh về cho mình những hành trình bay tuyệt vời nhất!

 

Tiger Flash

Khuyến mãi TigerFlash thứ 5

 

Tất cả những khúc mắc về Tiger Flash, các chặng bay khuyến mãi Tiger Flash, giá vé máy bay Tiger Flash, chi tiết về đợt khuyến mãi Tiger Flash, các dịch vụ hỗ trợ Tiger Flash, các đường bay Tiger Flash thường lưu tâm hay bất kỳ điều gì chưa rõ về chương trình khuyến mãi Tiger Flash các bạn có thể liên hệ về đại lý Tiger Flash của chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất!

Khuyến mãi Tiger Flash – Vé rẻ Tiger Flash thứ 5 xin đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường bay giá siêu tiết kiệm!!!

Nhấn Like