HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng Khứ Hồi Đi Singapore Chỉ Hơn 1 Triệu 500 Nghìn Vnd - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Số Người Online: 57
Tổng Khứ Hồi Đi Singapore Chỉ Hơn 1 Triệu 500 Nghìn Vnd - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 945
Tổng Khứ Hồi Đi Singapore Chỉ Hơn 1 Triệu 500 Nghìn Vnd - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 3174153


Tổng Khứ Hồi Đi Singapore Chỉ Hơn 1 Triệu 500 Nghìn Vnd

 

Bạn có thực sự tin vào cơn sốt khuyến mãi Tổng khứ hồi đi Singapore chỉ hơn 1 triệu 500 nghìn?

Tổng khứ hồi đi Singapore chỉ hơn 1 triệu 500 nghìn vnd là tin khuyến mãi shock nhất được Đại lý vé máy bay Duy Đức chúng tôi cập nhật vào sáng hôm nay ngày 23 tháng 6, cam đoan đây là thông tin chính xác nhất mà chúng tôi nhận được từ hãng hàng không Tiger Air gửi về.

Hiện tại một chiếc vé máy bay đi Singapore đã bao gồm thuế phí chỉ khoảng một triệu năm trăm nghìn vnd mà thôi, đây là những chiếc vé máy bay cực khuyến mãi của hãng hàng không Tiger Air.

 

Tổng Khứ Hồi Đi Singapore Chỉ Hơn 1 Triệu 500 Nghìn Vnd

 

Được biết đợt khuyến mãi cho chiếc vé máy bay khứ hồi Singapore giá 1 triệu rưỡi siêu rẻ này sẽ rơi vào những ngày tháng 8 đến tháng 11, được chào bán từ ngày hôm nay đến khi hết số vé khuyến mãi trên hệ thống.

Thông tin chi tiết cho giá vé máy bay tổng khứ hồi đi Singapore chỉ hơn 1 triệu rưỡi tiền Việt Nam là như thế nào?

Thông tin cụ thể về giá của chiếc vé máy bay đi Singapore tổng khứ hồi chỉ 1 triệu 500 ngàn tiền Việt Nam mà quý khách quan tâm sẽ được phòng vé Duy Đức chúng tôi tiết lộ như sau:

- Giá của chiếc vé máy bay đi Singapore rẻ nhất: xuất phát từ Hồ Chí Minh đến sân bay Changi Singapore là 27.72 usd (chưa bao gồm phí dịch vụ và hành lý ký gửi).

- Giá của chiếc vé máy bay đi Singapore rẻ nhất: xuất phát từ sân bay Changi về lại sân bay Tân Sơn Nhất là 31.46 usd (chưa bao gồm phí dịch vụ và hành lý ký gửi).

 

Tổng Khứ Hồi Đi Singapore Chỉ Hơn 1 Triệu 500 Nghìn Vnd

 

Với chương trình khuyến mãi Tổng khứ hồi đi Singapore chỉ hơn 1 triệu 500 nghìn Vnd của hãng hàng không Tiger Air đã và đang là tin vui cực shock cho những bạn trẻ luôn ôm ấp hoài bão được đến vùng lãnh thổ xanh sạch đẹp nhất trên thế giới dù chỉ một lần trong đời.

Ngoài ra, cơn sốt khuyến mãi vé máy bay đi Singapore tổng giá khứ hồi chỉ một triệu rưởi này giúp cho những bậc cha mẹ có cơ hội cho con mình nghỉ hè tại một vùng trời mới với giá vô cùng rẻ hay đối với những bạn du học sinh cũng có dịp đi Singapore với giá rẻ nhất từ trước đến nay.

Phòng vé cấp một hãng Tiger Air - nơi đặt mua vé máy bay đi Singapore tổng giá khứ hồi chỉ một triệu năm trăm nghìn vnđ.

Để đặt mua vé máy bay đi Singapore tổng khứ hồi chỉ khoảng 1 triệu rưỡi tiền Việt Nam giá thấp nhất thị trường hiện nay thì bạn chỉ việc liên hệ vào hotline 0916 234 072 - 0918 234 072 để được các chuyên viên booker Duy Đức hỗ trợ hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở chính của văn phòng vé máy bay Duy Đức.

In Gửi bạn bè
Các Bài Viết Khác