HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Vé Máy Bay Đi Quảng Châu Trung Quốc - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Số Người Online: 15
Vé Máy Bay Đi Quảng Châu Trung Quốc - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 28
Vé Máy Bay Đi Quảng Châu Trung Quốc - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 3323247


Vé Máy Bay Đi Quảng Châu Trung Quốc 

 

Trung Quốc là một đất nước vô cùng rộng lớn với cảnh quan và con người đa dạng, nổi tiếng thế giới là Vạn Lý Trường Thành. Mỗi năm có hàng triệu tấm vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc cho nhu cầu du lịch để chiêm ngưỡng vô vàn những thắng cảnh, di tích và điểm tham quan tuyệt vời.
Bởi thế nhiều hãng hàng không đang nhắm vào đất nước này, mở rộng thêm đường bay, nhiều tuyến bay cho nhu cầu du lịch của của đông đảo du khách Việt và thế giới. 
 

Vé máy bay đi Trung Quốc hãng Tiger Air

 
Hãng hàng không Tiger Air đang có hàng chục chuyến bay mỗi ngày từ Việt Nam đến Trung Quốc, từ Trung Quốc về Việt Nam. Không những thế hãng hàng không này còn triển khai cho hầu hết các chuyến bay khứ hồi ra các nhiều trên thế giới. Hệ thống rộng lớn phát triển thế giới, hãng hàng không Tiger Air luôn đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về ngày giờ chuyến bay, địa điểm đến và hàng ngàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn về giá vé máy bay.
Hiện tại hãng đang khuyến mãi cho giá vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc cực kỳ hấp dẫn, quý khách hàng nhanh tay gọi vào hotline 0906.099.992 để đặt cho mình và người thân những tấm vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc trong thời gian sớm nhất, giúp gia đình tiết kiệm chi phí và có những khoảnh khắc tuyệt vời tại đất nước tiên cảnh này.
 

Giá vé máy bay đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Guangzhou Trung Quốc

 

Giá vé máy bay đi từ Guangzhou Trung Quốc đến thành phố Hồ Chí Minh 

 
 
 

Những điểm du lịch lừng danh tại Trung Quốc

 
Xin giới thiệu những điểm du lịch Trung Quốc thú vị nhất dành cho du khách khám phá, đầu tiên phải nhắc đến đó là Vạn Lý Trường Thành. Vạn Lý Trường Thành (tên tiếng Anh là The Great Wall) là một trong bảy kỳ quan của thế giới và theo đề cử gần đây thì Vạn Lý Trường Thành vẫn nằm trong số những kỳ quan thế giới mới được Liên Hiệp Quốc xếp hạng.
Công trình kiến trúc vĩ đại này là một trong những biểu tượng của dân tộc Trung Hoa, là bức tường thành có tính chất phòng thủ biên giới phía Bắc, được xây dựng và duy trì bởi nhiều triều đại phong kiến Trung Quốc.
Có thể nói, Vạn Lý Trường Thành không chỉ là sự hợp thành của cửa ải, tường thành, đài thành, phong hỏa đài, là chứng nhân lịch sử hùng hồn, là biểu tượng văn hóa và sự phát triển của Trung Quốc. Giờ đây, Vạn Lý Trường Thành đã trở thành một địa điểm du lịch kỳ thú bậc nhất trên thế giới.
 

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 - 0906 099 992

 
Ngoài những điểm đến Vạn Lý Trường Thành, du lịch Trung Quốc vẫn còn vô vàn những thắng cảnh, di tích và điểm tham quan tuyệt vời như Di Hòa Viên hay còn gọi là Cung điện mùa hè là một cung điện tráng lệ, cổ kính được xây dựng từ thời nhà Thanh.
Di Hòa Viên có nghĩa là Vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa. Di Hòa Viên là hòn ngọc sáng của Trung Hoa, từng là hành cung của nhiều triều đại phong kiến cổ trải qua các triều đại được xây dựng tu bổ với quy mô lớn nhất, mà kiến trúc ngày nay còn được bảo tồn khá trọn vẹn.
Đây là khu vui chơi giải trí nổi tiếng dành riêng cho hoàng gia được chia làm ba khu vực, khu hành chính chủ yếu là Nhân Thọ Điện, nơi Từ Hy tiếp các quan lại và giải quyết quốc sự, khu nghỉ ngơi gồm các điện, vườn hoa và khu phong cảnh.
Di Hòa Viên không những chỉ là một công viên đẹp mà còn là một kiệt tác về kiến trúc, toàn bộ khuôn viên của Di Hòa Viên đã được xây dựng theo bố cục rất chặt chẽ về mặt phong thủy thể hiện ý tưởng Phúc Lộc Thọ của Từ Hy Thái Hậu. Vào những ngày hè oi bức, hoa viên mới thực sự phát huy ý nghĩa của nó là ôn hòa cái nóng bằng làn nước mát lạnh.
 

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 - 0906 099 992

 

 

Săn ngay vé máy bay đi Guangzhou China của Tiger Air

 
Sở hữu tấm vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc tận hưởng kỳ quan thế giới, những hình ảnh quen thuộc mà ta từng thấy trong phim với vô vàn cảnh đẹp mà du khách khó lòng mà không khám phá. Vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc (Guangzhou Trung Quốc) được bán tại đại lý vé máy bay Duy Đức là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng.
In Gửi bạn bè
Các Bài Viết Khác