HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

ngo_kien_huy_05may13.jpg art-Tiger-Airways-Staff-Jet-420x02.jpg khach_hang_sinapore_20131.jpg tiger-airways-viet_nam.jpg minh_thuan_05may13.jpg GSxoay1.jpg New_TIGER_8jun13.jpg quang_cao_gia_ve_tiger_air.png

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Vé máy bay đi Singapore chỉ 15 USD Tiger Airways - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Số Người Online: 18
Vé máy bay đi Singapore chỉ 15 USD Tiger Airways - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 1665
Vé máy bay đi Singapore chỉ 15 USD Tiger Airways - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 1619868


Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore của hãng hàng không Tiger Airways đang được khuyến mãi trong chương trình khuyến mãi tuần này của hãng Tiger Airways dành cho quý khách khi đến đặt mua vé máy bay đi Singapore tại phòng vé Duy Đức.

 

Xem thông tin đang khuyến mãi tại đây " Vé máy bay khuyến mãi"

Với hành trình cho loại vé máy bay xuất phát từ Sài Gòn đi Singapore, quý khách sẽ được ưu đãi hấp dẫn cho các giá ve may bay được xuất trong tuần này chỉ 35 USD khởi hành từ Hồ Chí Minh và 67usd cho hành trình xuất phát từ Hà Nội cho một chiều bay.

 

Vé máy bay đi Singapore chỉ 15 USD Tiger Airways

 

Vé máy bay đi Singapore Tiger Airways

 

Đợt khuyến mãi tuần này đang diễn ra sôi nổi chỉ có 35 usd. Quý khách theo dõi mỗi ngày để cập nhật thông tin mới nhất !

 

Hiện tại đang có giá vé khuyến mãi từ

* Hồ chí minh -  Singapore : 35 usd

* Hà nội - Singapore           : 67 usd

Vé được bán từ hôm nay cho tới hết vé

Giá vé có thể bán hết sớm hơn thời hạn, hãy alo Hotline 0906 099992 ngay với văn phòng đặt vé Tiger Air để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất nhé !

Áp dụng cho giá vé một chiều.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

 

Quý khách có thể để lại email phía trên bên trái của site để nhận thông tin khuyến mãi mỗi tuần hoặc truy cập vào facebook : https://www.facebook.com/tigerairway.vn  để nhận thông tin khuyến mãi.

 

Vé máy bay đi Singapore với giá 35 USD hiện đang được cung cấp tại phòng vé máy bay Duy Đức, quý khách nào đang dự định đặt mua vé máy bay đi du lịch Singapore thì ngay bây giờ hãy liên hệ đặt vé ngay với nhân viên chúng tôi để dành nhanh tấm vé đi Singapore giá rẻ.

 

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore:

 

0916 234072 - 0916 134072

0918 234072 - 0912 134072

 

tiger air , ve may bay di singapore, ve may bay di singapore hang tiger, vé máy bay đi singapore giá bao nhiêu, ve may bay di singapore re nhat, ve may bay di singapore bao nhieu, ve may bay di singapore bao nhieu tien, ve may bay di singapore khu hoi | vé máy bay đi singapore , vé máy bay đi singapore giá rẻ, vé máy bay đi singapore bao nhiêu, vé máy bay đi singapore hãng nào rẻ nhất | ve may bay tiger airway di singapore | mua ve may bay tiger airway o dau

In Gửi bạn bè
Các Bài Viết Khác