Vé máy bay đi singapore khuyến mãi 1 chiều giá 0usd

Vé máy bay đi singapore khuyến mãi 1 chiều giá 0usd

 

 

   Hãng Tiger Air đang có chương trình khuyến mãi với các vé máy bay từ Singapore về Việt Nam với giá  0USD  + tax ( Tax 28ud) cho 1 chặng hành trình từ Singapore – Sài Gòn, đây là giá vé đang được khuyến mãi của Tiger Air, Quý khách đặt vé ngay bây giờ thì chắc chắn sở hữu vé máy bay giá rẻ này.

Vé khuyến mãi Singapore về Hồ Chí Minh

Vé khuyến mãi Singapore về Hà Nội

ve di singapore 0 usd

Vé máy bay từ Singapore về Sài Gòn 0 USD được xuất vé từ ngay bây giờ đến hết ngày 30/03

Thời gian khởi hành từ Hồ Chí Minh : ngày 13/08 đến 25/10

Thời gian khởi hành từ   Hà Nội : ngày 26/06 đến 25/10

Giá vé có thể bán hết sớm hơn thời hạn, khi quý khách liên hệ đặt vé tại văn phòng đặt vé Tiger Air sẽ được cung cấp tờ khai hải quan để nhập cảnh Singapore và xuất hóa đơn tài chính theo yêu cầu của quý khách. Đến với văn phòng đặt vé Tiger Air quý khách sẽ được tư vấn tận tình, giao vé tận nơi miễn phí trong địa bàn Tp.HCM.

Ngay khi đọc được tin khuyến mãi hấp dẫn này thì quý khách mau chóng lên kế hoạch du lịch và đặt nhanh vé máy bay khuyến mãi đi Singpore với giá vé máy bay chỉ có 0 USD + tax của Tiger Air, đặt vé máy bay giá rẻ càng sớm thì càng có nhiều cơ hội sở hữu được tấm vé khuyến mãi đặc biệt này của Tiger Air.

Tổng chi phí chi cho một vé khứ hồi : Lượt đi 55usd + thuế lượt về 28usd + phí thanh toán 5usd/ 1 lượt là Quý khách đã sở hữu được tâm vé đi du lịch quốc tế rồi. Hãy liên hệ nhanh với văn phòng đặt vé Tiger Air :

Theo dõi thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Facebook : https://www.facebook.com/tigerairway.vn
Vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air giá rẻ nhất !
Nhấn Like