HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Vé máy bay Hà Nội đi Sydney giá rẻ của Tigerair - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Số Người Online: 88
Vé máy bay Hà Nội đi Sydney giá rẻ của Tigerair - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 743
Vé máy bay Hà Nội đi Sydney giá rẻ của Tigerair - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 3273680


Vé máy bay Hà Nội đi Sydney giá rẻ của Tigerair

 

 

Nhu cầu mua ​vé máy bay Hà Nội đi Sydney giá rẻ từ Việt Nam ngày càng cao. Đây là vùng đất không chỉ dành cho khách du lịch mà còn là nơi đặt niềm tin về giáo dục hoặc cuộc sống định cư.

 

Các bạn ở phía Bắc có thể mua vé máy bay đi Sydney của hãng hàng không giá rẻ Tigerair khởi hành từ sân bay Nội Bài theo lịch bay của hãng.

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Sydney

 

Thông tin vé máy bay Hà Nội đi Sydney giá rẻ:

 

vé máy bay Hà Nội đi Sydney

Vé máy bay Hà Nội đi Sydney.

 

Duy Đức là đại lý vé máy bay Tiger air chính thức tại Việt Nam. Bạn có thể giữ chỗ vé máy bay Hà Nội đi Sydney bằng nhiều phương thức khác nhau trên trang web này như chat  trực tuyến, gửi email hoặc gọi điện thoại đến cho đội ngũ nhân viên tư vấn và bán vé của chúng tôi qua hotline 0906 099992...

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Sydney của Tigerair.

 

Ngoài ra, theo nhu cầu mà bạn có thể mua vé máy bay đi Úc với hạng vé khác hoặc của những hãng bay khác như: Lion Air, Cebu Pacific, Vietnam Airlines, Qantas, Tigerair,…Chúng tôi cam kết mang đến tấm vé máy bay Hà Nội đi Sydney giá rẻ nhất với hành trình tốt nhất.

 

Một vài thông tin về Sydney:

Sydney là điểm đến ngày càng hấp dẫn không chỉ với du khách Việt mà trên toàn thế giới. Họ nhắc đến Sydney như là thủ đô của nước Úc tuy điều này hoàn toàn không đúng. Và đã nhắc đến Sydney là phải nhắc đến nhà hát Opera – biểu tượng của nước Úc.

 

vé máy bay Hà Nội đi Sydney

 

Có thể nói Sydney là nơi để bạn khám phá ẩm thực châu Âu hay mua sắm ăn chơi như ở Hongkong.

Chợ Paddington bày bán những mặt hàng “độc” nằm ở góc phố Oxford và Newcombe mở vào thứ bảy hàng tuần là nơi ưa thích của các nghệ sỹ và những người thiết kế thời trang. 

 

The Rocks Market nằm trên đường George là nơi bày bán từ những món ăn bình dân nhất tới đồ chơi, thú nhồi bông để du khách vừa đi dạo vừa lựa chọn nếu yêu thích. Người bán hàng rất dễ chịu nên bạn thoải mái lựa và trả giá.

 

Sydney Aquarium  là công viên hải dương học lớn nhất thế giới với hơn 5.000 loại cá khác nhau hay bãi biển Bondi, thác nước Wentworth là những nơi có không gian tuyệt vời để khám phá  trên thế giới.

 

Và bảo tàng khoa học Powerhouse, Leura Fine Woodwork Gallery là nơi tham quan, tìm hiểu khoa học, lịch sử và  sản phẩm thủ công mỹ nghệ bằng gỗ.

 

Di chuyển ở Sydney rất dễ dàng, đặc biệt là với hệ thống xe buýt Sydney Explorer Bus.

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 - 0906 099 992

In Gửi bạn bè
Các Bài Viết Khác