Vé Máy Bay Hồ Chí Minh Đi Singapore Những Ngày Tết

Vé Máy Bay Hồ Chí Minh Đi Singapore Những Ngày Tết

Vé Máy Bay Hồ Chí Minh Đi Singapore Những Ngày Tết

Vào những ngày lễ lớn đa phần người dân Việt luôn có dự định cho những chuyến du lịch xa cùng người thân bạn bè, đặc biệt là vào những ngày lễ tết là dịp không thể bỏ qua. Vậy thì những ngày tết Dương lịch –  tết Cổ truyền năm 2016 sắp tới bạn đã có dự định cho một kỳ nghỉ dưỡng dài hạn ở nơi nào chưa?

Để đón chào những ngày năm mới đa phần các điểm du lịch luôn cố gắng thay đổi nhiều thứ và thêm vào những trò giải trí thú vị đặc sắc với những cảnh tượng sinh động hấp dẫn; một trong những điểm du lịch đáng đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không đâu bằng đó chính là vùng Quốc đảo sư tử của đất nước Singapore, nơi được mệnh danh là quốc gia xanh sạch đẹp nhất trên toàn lãnh thổ.

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Singapore là một trong những điểm du lịch nặng ký thu hút khách khách du lịch khắp các nước trên thế giới và những du khách Việt cũng không ngoại lệ, với sự phát triển không những về cơ sở hạ tầng mà cả sự nguy nga tráng lệ của những vườn siêu cây, những khu du lịch sinh thái, những khu nghĩ dưỡng, những công viên lớn… đã khiến khá nhiều bạn trẻ Sài Gòn háo hức đặt mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore những ngày Tết cho dự định du lịch của mình.

Ngoài những hành khách mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore những ngày tết Nguyên đán – tết Dương lịch thì cũng có không ít du khách tìm mua vé máy bay Hà Nội đi Singapore du lịch những ngày tết sắp đến.

Để đáp ứng nhu cầu đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Singapore ngày tết, vé máy bay Hà Nội đi Singapore ngày tết các hãng hàng không tung ra những chiếc vé máy bay đi Singapore vào thời điểm “hot” này.

Việc phục vụ nhu cầu luân chuyển cho chuyến du lịch Singapore những ngày tết phải kể đến đầu tiên đó là hãng hàng không Tiger Air; bởi nổi tiếng là hãng hàng không giá rẻ cho những chuyến bay đến Singapore nên Tiger Air luôn là hãng khiến người dân cả nước ngóng đợi nhất.

– Vé máy bay đi Singapore những ngày gần Tết Dương Lịch với hành trình từ Hồ Chí Minh sang Singapore có giá là 56 usd và chuyến bay từ Singapore về Hồ Chí Minh có giá chỉ 39 usd.

– Vé máy bay đi Singapore những ngày gần Tết Nguyên Đán với hành trình từ Hồ Chí Minh sang Singapore có giá là 45 usd và chuyến bay từ Singapore về Hồ Chí Minh có giá chỉ 39 usd.

* Đây là mức giá cho chiếc vé máy bay đi Singapore những ngày gần tết đã bao gồm thuế nhưng chưa bao gồm phí hành lý ký gửi và phí dịch vụ, phí xuất vé.

Vé máy bay tết 2016 từ Hồ Chí Minh đi Singapore với mức giá tốt nhất của hãng hàng không Tiger Air đang được chào bán tại Văn phòng vé máy bay Duy Đức – Văn phòng vé Tiger Airways của chúng tôi. Được đông đảo khách hàng trong thành phố công nhận là điểm bán vé máy bay tết giá gốc tại Sài Gòn, chúng tôi rất sẵn sàng mang đến khách hàng những chiếc vé máy bay tết từ các hãng hàng không trong nước và cả những chiếc vé máy bay tết của các hãng hàng không nội địa.

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Nhấn Like