Vé máy bay Sài Gòn đi Bali của Tigerair

Vé máy bay Sài Gòn đi Bali của Tigerair

Vé máy bay Sài Gòn đi Bali của Tigerair

Mua vé máy bay đi Bali (Denpasar) giá rẻ và đến Bali ngắm hoàng hôn trên biển sẽ đem đến cho du khách cảm giác yên bình và lãng mạn.. Từ Việt nam rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay tới Bali như: Cebu Pacific, Lion Air, Air Asia, Tiger Airways,…

Mua vé máy bay đi Bali (Denpasar) Indonesia

Để mua vé máy bay đi Bali (Denpasar) giá rẻ bạn nên lên sẵn kế hoạch cho chuyến đi và mua trước ít nhất 2 tháng. Hiện nay hãng Tigerair là rẻ nhất.

Tigerair là hãng hàng không giá rẻ của Singapore, hãng đang khai thác chuyến bay đến đảo Bali khắp mọi miền đất nước và khởi hành ở Hà Nội hoặc Tp.HCM, quá cảnh ở Singapore.

Từ phía nam, Tiger Air khai thác vé máy bay Sài Gòn đi Bali với 04 chuyến mỗi ngày từ sân bay Tân Sơn Nhất. Các chuyến bay sẽ được quá cảnh ở Singapore trước khi nối chuyến đến Bali.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Bali tham khảo:

Vé máy bay Sài Gòn đi Bali của Tigerair.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm đại lý vé máy bay chính thức của Tiger Air, Duy Đức luôn mang đến cho khách hàng tấm vé máy bay rẻ nhất cùng những lời tư vấn hành trình tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể mua vé máy bay đi Bali nói riêng và vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nói chung của các hãng Air Asia, Malaysia Airlines, …tại Duy Đức.

Đôi nét về Bali:

Bali là một hòn đảo của Indonesia. Đảo Bali cũng là điểm đến du lịch lớn nhất Indonesia và nổi tiếng vì có nền nghệ thuật phát triển cao. Chúng ta sẽ có dịp đi thăm quan Bali với những bãi biển trong xanh, thị trấn Ubud – một trong các trung tâm nghệ thuật và văn hóa chính của Bali – với những ngôi đền và nghệ thuật điêu khắc. Còn gì bằng khi bạn được tham gia những hoạt động hấp dẫn như lướt sóng và lặn biển. Và, một trong những bãi biển bạn nên đến đó chính là Jimbaran.


bali
Jimbaran là một trong những bãi biển đẹp nhất Bali, vùng vịnh xinh đẹp và yên tĩnh này rất nổi tiếng vì cảnh hoàng hôn vô cùng lãng mạn, là nơi lý tưởng để thưởng thức bữa tối hải sản ngon miệng bên bờ biển.

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Nhấn Like