Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá rẻ

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá rẻ

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá rẻ

Hãng hàng không giá rẻ Tiger Air luôn làm khách hàng “rung động” vì những đợt khuyến mãi giá rẻ …như tuyến bay TP HCM – Singapore.

Với mức giá có khi chỉ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn là bạn đã có thể sở hữu vé máy bay đi Singapore, không nghi ngờ gì nữa khi cho rằng Tiger Air là hãng bay rẻ nhất cho tuyến bay này.

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore

Vé máy bay Hà Nội đi Singapore

Lịch bay và giá vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá rẻ:


sài gòn đi sin
 

Lịch bay và giá vé máy bay Singapore đi Sài Gòn giá rẻ:


sin di sài gòn
Duy Đức chuyên bán vé tuyến bay TP HCM – Singapore. Hãy nhanh chóng lên hệ với chúng tôi để có thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các chương trình khuyến mãi của Tiger Air.

Đất nước nhỏ bé nhưng xinh đẹp và hiện đại Singapore

Đất nước nhỏ bé nhưng xinh đẹp và hiện đại Singapore luôn là điểm đến yêu thích của người Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ yêu du lịch, thích khám phá. Với những công trình hiện đại và độc đáo bật nhất châu Á như Ngư Sư Merlion, khu du lịch Sentosa, công viên Bướm và Vương Quốc Côn trùng, Vườn Thực Vật (Batanic Garden)… cộng với những shop hàng hiệu thường xuyên giảm giá, Singapore là một nơi du lịch lý tưởng của bất kỳ ai.


Với vé máy bay giá rẻ Tiger Air, một chuyến đi thăm thú Singapore hoàn toàn nằm trong tầm tay của tất cả mọi người.

Đừng ngần ngại, hãy sớm liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ phải sốc vì giá vé Sài Gòn- Singapore cực thấp của Tigerair tại phòng vé Duy Đức.

Giá vé mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, đã tính thuế nhưng chưa bao gồm một số phụ phí khác. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến cho chúng tôi qua số 0906 099992 để được hỗ trợ thêm.

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Nhấn Like