HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

ngo_kien_huy_05may13.jpg art-Tiger-Airways-Staff-Jet-420x02.jpg khach_hang_sinapore_20131.jpg tiger-airways-viet_nam.jpg minh_thuan_05may13.jpg GSxoay1.jpg New_TIGER_8jun13.jpg quang_cao_gia_ve_tiger_air.png

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá rẻ - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Số Người Online: 15
Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá rẻ - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 1362
Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá rẻ - Khuyến mãi Tiger Airways - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 1628159


Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá rẻ

 

Hãng hàng không giá rẻ Tiger Air luôn làm khách hàng “rung động” vì những đợt khuyến mãi giá rẻ ...như tuyến bay TP HCM - Singapore.

 

Với mức giá có khi chỉ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn là bạn đã có thể sở hữu vé máy bay đi Singapore, không nghi ngờ gì nữa khi cho rằng Tiger Air là hãng bay rẻ nhất cho tuyến bay này.

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore

 

Vé máy bay Hà Nội đi Singapore

 

Lịch bay và giá vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá rẻ:

 

 

sài gòn đi sin

 

 

Lịch bay và giá vé máy bay Singapore đi Sài Gòn giá rẻ:

 

sin di sài gòn

 

Duy Đức chuyên bán vé tuyến bay TP HCM - Singapore. Hãy nhanh chóng lên hệ với chúng tôi để có thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các chương trình khuyến mãi của Tiger Air.

 

Đất nước nhỏ bé nhưng xinh đẹp và hiện đại Singapore luôn là điểm đến yêu thích của người Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ yêu du lịch, thích khám phá. Với những công trình hiện đại và độc đáo bật nhất châu Á như Ngư Sư Merlion, khu du lịch Sentosa, công viên Bướm và Vương Quốc Côn trùng, Vườn Thực Vật (Batanic Garden)… cộng với những shop hàng hiệu thường xuyên giảm giá, Singapore là một nơi du lịch lý tưởng của bất kỳ ai.

 

dulichsinhgapore

 

Với vé máy bay giá rẻ Tiger Air, một chuyến đi thăm thú Singapore hoàn toàn nằm trong tầm tay của tất cả mọi người.

 

Đừng ngần ngại, hãy sớm liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ phải sốc vì giá vé Sài Gòn- Singapore cực thấp của Tigerair tại phòng vé Duy Đức.

 

Giá vé mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, đã tính thuế nhưng chưa bao gồm một số phụ phí khác. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến cho chúng tôi qua số 0906 099992 để được hỗ trợ thêm.

In Gửi bạn bè
Các Bài Viết Khác