Vé máy bay Tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5

Vé máy bay tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5

Vé máy bay Tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5

(Thursday is tiger flash time you have 24 hours to book)

Vé máy bay Tiger Air xin gởi tới khách hàng chương trình khuyến mãi thứ 5 hàng tuần với nhiều chặng bay giá rẻ bay đến các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Đây là cơ hội săn vé máy bay rẻ của Tiger Air cho các tín đồ du lịch cùng với dân mê phượt.

Vé máy bay tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5

Vé máy bay Tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5

Hàng tuần Vé máy bay Tiger Air đều đặn mở bán vé khuyến mãi trong suốt  24h của ngày thứ 5 với nhiều đường bay đa dạng và phong phú.

Thứ 5 tuần này Vé máy bay Tiger Air khuyến mãi các hành trình khởi hành từ Singapore đi Kalibo, Cebu, Kochi, Bengaluru, Tiruchirappalli… và nhiều điếm đến khác.

Ngoài chương trình khuyến mãi ngày thứ 5 quý khách có thêm xem các chương trình khác đang khuyến mãi tại Ve may bay di Singapore.

Quý khách lưu ý vé chỉ được mở bán vào ngày thứ 5, hàng tuần đều có chương trình khuyến mãi khác nhau, hành trình và thời gian bay cũng được thay đổi. Thời gian mở bán 0h00 GMT+8 ngày thứ 5 và kết thúc 23h59 GMT+8 cùng ngày.

Điều kiện vé máy bay Tiger Air giá rẻ ngày thứ 5 được phép thay đổi lịch bay và mất phí 50usd / 1 lượt/ 1 khách. Loại vé không hoàn hủy.

Quý khách đặt vé tại văn phòng Vé máy bay Tiger Air được hỗ trợ tờ khai hải quan miễn phí.

Ngày thứ 5 đã đến rồi, Quý khách nhanh tay liên hệ phòng vé Tiger Air để đặt vé ngay hôm nay nhé!

Vé máy bay tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5

Vé máy bay Tiger Air khuyến mãi ngày thứ 5

>>>Thông tin hỗ trợ:

Hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992

Điện thoại viên: 0916 234 072 – 0918 234 072

Face: facebook.com/duyductravel

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Công ty Duy Đức – Văn phòng đặt vé Tiger Air chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

 Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

Nhấn Like